Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு பாலகா என்

இயேசு பாலகா என்
ஜீவகால மெல்லாம்
உம் பிறந்க நாளை
வாழ்த்தி பாடுவேன் (2)

1. விண்ணை விட்டு மண்ணுலகம் வந்ததால்
என்னை மீட்க ஏழைக்கோலம் கொண்டதால்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா – இயேசு

2. எந்தன் உள்ளம் இன்பத்தால் நிறைந்தாலும்
துன்பம் என்னை சூழ்ந்தலைக்கழித்தாலும்
ஜீவ நாயகா என் அருமை ரட்சகா
பூவுலகை மீட்க வந்த இயேசு பாலகா – இயேசு

Yesu Palaga En Lyrics in English

Yesu paalakaa en
jeevakaala mellaam
um piranka naalai
vaalththi paaduvaen (2)

1. vinnnnai vittu mannnulakam vanthathaal
ennai meetka aelaikkolam konndathaal
jeeva naayakaa en arumai ratchakaa
poovulakai meetka vantha Yesu paalakaa – Yesu

2. enthan ullam inpaththaal nirainthaalum
thunpam ennai soolnthalaikkaliththaalum
jeeva naayakaa en arumai ratchakaa
poovulakai meetka vantha Yesu paalakaa – Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Palaga En

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு பாலகா என் PPT
Yesu Palaga En PPT

English