Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நேசிக்கிறார்

இயேசு நேசிக்கிறார் – இயேசு நேசிக்கிறார் ;
இயேசு என்னையும் நேசிக்க யான் செய்த
தென்ன மாதவமோ!

சரணங்கள்

1. நீசனாமெனைத்தான் இயேசு நேசிக்கிறார்,
மாசில்லாத பரன் சுதன்றன் முழு
மனதால் நேசிக்கிறார் — இயேசு

2. பரம தந்தை தந்த பரிசுத்த வேதம்
நரராமீனரை நேசிக்கிறாரென
நவிலல் ஆச்சரியம் — இயேசு

3. நாதனை மறந்து நாட்கழித் துலைந்தும்,
நீதன் இயேசெனை நேசிக்கிறாரெனல்
நித்தம் ஆச்சரியம் — இயேசு

4. ஆசை இயேசுவென்னை அன்பாய் நேசிக்கிறார்;
அதை நினைந்தவர் அன்பின் கரத்துளெ
ஆவலாய்ப் பரப்பேன் — இயேசு

5. ராசன் இயேசுவின் மேல் இன்ப கீதஞ் சொலில் ,
ஈசன் இயேசெனைத் தானெசித்தாரென்ற
இணையில் கீதஞ் சொல்வேன் — இயேசு

Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார் Lyrics in English

Yesu naesikkiraar – Yesu naesikkiraar ;
Yesu ennaiyum naesikka yaan seytha
thenna maathavamo!

saranangal

1. neesanaamenaiththaan Yesu naesikkiraar,
maasillaatha paran suthantan mulu
manathaal naesikkiraar — Yesu

2. parama thanthai thantha parisuththa vaetham
nararaameenarai naesikkiraarena
navilal aachchariyam — Yesu

3. naathanai maranthu naatkalith thulainthum,
neethan iyaesenai naesikkiraarenal
niththam aachchariyam — Yesu

4. aasai Yesuvennai anpaay naesikkiraar;
athai ninainthavar anpin karaththule
aavalaayp parappaen — Yesu

5. raasan Yesuvin mael inpa geethanj solil ,
eesan iyaesenaith thaanesiththaarenta
innaiyil geethanj solvaen — Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Neasikkiraar இயேசு நேசிக்கிறார்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு நேசிக்கிறார் PPT
Yesu Neasikkiraar PPT

English