Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

சரணங்கள்

1. இயேசு நல்லவர்! என் இயேசு நல்லவர்! ஆமாம்
இயேசுவைப்போல் நல்லோன் வேறு யாருமில்லையே

2. தம் கருணையோ என்றென்றுமுள்ளதாம் – அவர்
பாதம் எனக் கடைக்கலம் இயேசு நல்லவர்

3. நல்ல மேய்ப்பரே சஞ்சலம் இல்லையே – அவர்
சொல்லெனக்கு இன்பமே தான் இயேசு நல்லவர்

4. இல்லை யவர்க்கு நல் ஒப்பு முயர்வும் பூவில்
வல்ல கர்த்தன் மேசியாவாம்; இயேசு நல்லவர்

5. நேற்று மின்றுமே எக்காலமு மவர் – ஸ்திரம்
சற்றும் மாறாது; ஜீவிக்கும் இயேசு நல்லவர்

6. கஷ்ட துன்பத்தில் ஆறுதலளிப்போன் – எனக்
கிஷ்ட துணைவரா மென்றும் இயேசு நல்லவர்

7. நல்லவர் இயேசு எனக் கண்டறிந்தவர் – தத்தம்
அல்ல லொழிந் தானந்திப்பார் இயேசு நல்லவர்

8. நன்றியோடே நான் எந்நாளுமவரை – அதி
வந்தனஞ் செய்து களிப்பேன் இயேசு நல்லவர்

Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர் Lyrics in English

saranangal

1. Yesu nallavar! en Yesu nallavar! aamaam
Yesuvaippol nallon vaetru yaarumillaiyae

2. tham karunnaiyo ententumullathaam – avar
paatham enak kataikkalam Yesu nallavar

3. nalla maeypparae sanjalam illaiyae – avar
sollenakku inpamae thaan Yesu nallavar

4. illai yavarkku nal oppu muyarvum poovil
valla karththan maesiyaavaam; Yesu nallavar

5. naettu mintumae ekkaalamu mavar – sthiram
sattum maaraathu; jeevikkum Yesu nallavar

6. kashda thunpaththil aaruthalalippon – enak
kishda thunnaivaraa mentum Yesu nallavar

7. nallavar Yesu enak kanndarinthavar – thaththam
alla lolin thaananthippaar Yesu nallavar

8. nantiyotae naan ennaalumavarai – athi
vanthananj seythu kalippaen Yesu nallavar

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Nallavar En Yesu Nallavar – இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு நல்லவர் என் இயேசு நல்லவர் PPT
Yesu Nallavar En Yesu Nallavar PPT

English