Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுநாயகா வந்தாளும்

பல்லவி

இயேசுநாயகா, வந்தாளும்;-எந்நாளும், திவ்ய
இயேசுநாயகா, வந்தாளும்.

அனுபல்லவி

ஆசீர்வாதமாக இந்த நேச மணமே நன்றாக. – இயேசு

சரணங்கள்

1. சுந்தரம் மிகும்படி முன் அந்த மணவீட்டில்
உந்தன் அருள் தந்த தயை போல, அன்பாலே – இயேசு

2. உத்தம சன்மார்க்க நெறி, பக்தி, விசுவாசம்,
நித்திய சமாதானம் உற்று, வாழ, மிக வாழ. – இயேசு

3. துங்கம் மிகு நன் கனம் விளங்கி, வளமாக
மங்களம தோங்க, நலம் தாங்க, நலம் தாங்க. – இயேசு

4. நித்திய சுபசோபனமோ டெத்திசையினும் பெருகப்
புத்திர சந்தானமே செழிக்கத், தழைக்க. – இயேசு

Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும் Lyrics in English

pallavi

Yesunaayakaa, vanthaalum;-ennaalum, thivya
Yesunaayakaa, vanthaalum.

anupallavi

aaseervaathamaaka intha naesa manamae nantaka. – Yesu

saranangal

1. suntharam mikumpati mun antha manaveettil
unthan arul thantha thayai pola, anpaalae – Yesu

2. uththama sanmaarkka neri, pakthi, visuvaasam,
niththiya samaathaanam uttu, vaala, mika vaala. – Yesu

3. thungam miku nan kanam vilangi, valamaaka
mangalama thonga, nalam thaanga, nalam thaanga. – Yesu

4. niththiya supasopanamo deththisaiyinum perukap
puththira santhaanamae selikkath, thalaikka. – Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Naayaga Vanthaalum – இயேசுநாயகா வந்தாளும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுநாயகா வந்தாளும் PPT
Yesu Naayaga Vanthaalum PPT

English