Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசு தேவனே இந்த

பல்லவி

இயேசு தேவனே இந்த
கூட்டத்தில் வாருமையா!

சரணங்கள்

1. இரண்டு மூன்று பேர்க ளெங்கே
கூடினாலும் அங்கு வருவேன்
என்று திருவாய் மலர்ந்த
அன்பரே! நீர் இப்போ வாரும்! – இயேசு

2. உம தாவியை நாங்கள் பெற்று
உம்மைப் போல பிரகாசிக்கவும்
உம்மைப் பற்றிப் போதிக்கவும்
ஊக்கமான ஆவி தாரும் – இயேசு

3. பாவத்தை விட்டு விடவும்
பரிசுத்தராய் ஜீவிக்கவும்,
பரதீசின் பங்கைப் பெறவும்
பாக்கியராய் வாழ்ந்திடவும் – இயேசு

Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த Lyrics in English

pallavi

Yesu thaevanae intha
koottaththil vaarumaiyaa!

saranangal

1. iranndu moontu paerka lengae
kootinaalum angu varuvaen
entu thiruvaay malarntha
anparae! neer ippo vaarum! – Yesu

2. uma thaaviyai naangal pettu
ummaip pola pirakaasikkavum
ummaip pattip pothikkavum
ookkamaana aavi thaarum – Yesu

3. paavaththai vittu vidavum
parisuththaraay jeevikkavum,
paratheesin pangaip peravum
paakkiyaraay vaalnthidavum – Yesu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yesu Devanae Intha – இயேசு தேவனே இந்த

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசு தேவனே இந்த PPT
Yesu Devanae Intha PPT

English