Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே

Yerukindrar Thalladi
ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
என் இயேசு குருசை சுமந்தே
என் நேசர் கொல்கொதா மலையின்மேல்
நடந்தே ஏறுகின்றார்

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அடிக்கச்
சின்னப் பிள்ளைபோல் ஏங்கி நின்றார்
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
ஆண்டவரை அனுப்புகின்றான் – ஏறு

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ! கொடுமை
இரத்தமும் நீரும் ஓடி வருதே
இரட்சகரை நோக்கியே பார் – ஏறு

3. இந்தப்பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்ச்
சொந்தப்படுத்தி ஏற்றுக்கொண்டார்
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
நேசித்து வா குருசெடுத்தே – ஏறு

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
சொந்த குருவை மறுதலித்தான்
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார் – ஏறு

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன்போல்
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
காடியைப் போல் கசந்திருக்கும்
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல் – ஏறு

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தனைத்திடும்
சொந்தத் தாயின் அன்பிதுவே
எருசலமே! எருசலமே!
என்றழுதார் கண் கலங்க – ஏறு

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி Lyrics in English

Yerukindrar Thalladi
aerukintar thallaatith thavalnthu kalaippotae
en Yesu kurusai sumanthae
en naesar kolkothaa malaiyinmael
nadanthae aerukintar

1. kannaththil avan ongi atikkach
sinnap pillaipol aengi nintar
anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
aanndavarai anuppukintan - aeru

2. minjum pelaththaal eetti eduththae
nenjaip pilanthaan aa! kodumai
iraththamum neerum oti varuthae
iratchakarai Nnokkiyae paar - aeru

3. inthappaadukal unthan vaalvukkaaych
sonthappaduththi aettukkonndaar
naesikkintayo Yesu naatharai
naesiththu vaa kuruseduththae - aeru

4. seval koovidum moontu vaelaiyum
sontha kuruvai maruthaliththaan
oti oliyum paethuruvaiyum
thaeti anpaay Nnokkukintar - aeru

5. pinnae nadantha anpin seeshanpol
pinpatti vaa siluvai varai
kaatiyaip pol kasanthirukkum
kashdangalai avaridam sol - aeru

6. settaைkalin geel serththanaiththidum
sonthath thaayin anpithuvae
erusalamae! erusalamae!
entaluthaar kann kalanga - aeru

PowerPoint Presentation Slides for the song Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே PPT
Yerukindrar Thalladi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yerukindrar Thalladi
Yerukindrar Thalladi
ஏறுகின்றார் தள்ளாடித் தவழ்ந்து களைப்போடே
aerukintar thallaatith thavalnthu kalaippotae
என் இயேசு குருசை சுமந்தே
en Yesu kurusai sumanthae
என் நேசர் கொல்கொதா மலையின்மேல்
en naesar kolkothaa malaiyinmael
நடந்தே ஏறுகின்றார்
nadanthae aerukintar

1. கன்னத்தில் அவன் ஓங்கி அடிக்கச்
1. kannaththil avan ongi atikkach
சின்னப் பிள்ளைபோல் ஏங்கி நின்றார்
sinnap pillaipol aengi nintar
அந்தப் பிலாத்தும் கையைக் கழுவி
anthap pilaaththum kaiyaik kaluvi
ஆண்டவரை அனுப்புகின்றான் – ஏறு
aanndavarai anuppukintan - aeru

2. மிஞ்சும் பெலத்தால் ஈட்டி எடுத்தே
2. minjum pelaththaal eetti eduththae
நெஞ்சைப் பிளந்தான் ஆ! கொடுமை
nenjaip pilanthaan aa! kodumai
இரத்தமும் நீரும் ஓடி வருதே
iraththamum neerum oti varuthae
இரட்சகரை நோக்கியே பார் – ஏறு
iratchakarai Nnokkiyae paar - aeru

3. இந்தப்பாடுகள் உந்தன் வாழ்வுக்காய்ச்
3. inthappaadukal unthan vaalvukkaaych
சொந்தப்படுத்தி ஏற்றுக்கொண்டார்
sonthappaduththi aettukkonndaar
நேசிக்கின்றாயோ இயேசு நாதரை
naesikkintayo Yesu naatharai
நேசித்து வா குருசெடுத்தே – ஏறு
naesiththu vaa kuruseduththae - aeru

4. சேவல் கூவிடும் மூன்று வேளையும்
4. seval koovidum moontu vaelaiyum
சொந்த குருவை மறுதலித்தான்
sontha kuruvai maruthaliththaan
ஓடி ஒளியும் பேதுருவையும்
oti oliyum paethuruvaiyum
தேடி அன்பாய் நோக்குகின்றார் – ஏறு
thaeti anpaay Nnokkukintar - aeru

5. பின்னே நடந்த அன்பின் சீஷன்போல்
5. pinnae nadantha anpin seeshanpol
பின்பற்றி வா சிலுவை வரை
pinpatti vaa siluvai varai
காடியைப் போல் கசந்திருக்கும்
kaatiyaip pol kasanthirukkum
கஷ்டங்களை அவரிடம் சொல் – ஏறு
kashdangalai avaridam sol - aeru

6. செட்டைகளின் கீழ் சேர்த்தனைத்திடும்
6. settaைkalin geel serththanaiththidum
சொந்தத் தாயின் அன்பிதுவே
sonthath thaayin anpithuvae
எருசலமே! எருசலமே!
erusalamae! erusalamae!
என்றழுதார் கண் கலங்க – ஏறு
entaluthaar kann kalanga - aeru

Yerukindrar Thalladi – ஏறுகின்றார் தள்ளாடி Song Meaning

Yerukindrar Thaladi
He climbs and crawls with exhaustion
My Jesus bear the cross
My beloved is on Mount Calvary
He climbs on foot

1. To stroke him on the cheek
He longed like a little child
Pilate also washed his hands
The Lord is sending – ascend

2. Take the spear with superior strength
Heartbroken! Cruelty
Blood and water are flowing
Look to the Savior - ascend

3. These words are for your life
Owned and accepted
If you love Jesus Christ
Beloved, come Krusavadhe – ascend

4. The rooster crows three times
He rejected his own guru
Run light and Peter
Searching and looking lovingly - get up

5. Like the session of love that followed
Follow and come to the cross
Bitter as a caddy
Tell him the difficulties - get on

6. Additions under the skirts
Mother's love
The uproar! The uproar!
He said, Kahn Kalanga - get up

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English