Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

குப்பை என்றென்னை தள்ளினார்
தகுதியில்லாதவள் என்றனர்
தேவா நீர் என்னைப் பார்த்திட்டீர்
வாழ்வு தந்தென்னை மீட்டீர் – 2
வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
வாழ்க்கை பாதையெல்லாம்
உந்தன் அன்பு ஒன்றே சொந்தமானதே
வாழ்வின் தோல்வியெல்லாம்
இயேசு உம்மால் என்றும் வெற்றியானதே
கண்ணீர் மாற்றினீர் காயம் மாற்றினீர்
ஜீவன் உள்ள நாலெல்லாம் நன்றி சொல்லுவேன்

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

இயேசு என் வாழ்வில் வந்ததால்
பாவ சாபங்கள் நீங்கீற்று
புதிய கிருபைகள் தந்திட்டார்
புதிய காரியம் செய்தீட்டார் – 2
எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
வாழ்வின் ஏக்கமெல்லாம்
உந்தன் அன்பு என்னை தங்கவேண்டுமே
எந்தன் நோக்கம் எல்லாம்
இயேசு உந்தன் அன்பை பாடவேண்டுமே
பாவம் போக்கினீர் பாதை மாற்றினீர்
ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் உந்தன் நாமம் சொல்லுவேன்

நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் தேவா
நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி என் ராஜா

எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்
என் வாழ்வில் செய்தீரையா
நம்ப முடியாக்காரியங்கள்
என் வாழ்வில் நிகழ்ந்ததையா
ஒன்றும் இல்லாதவள் நான் உருவாக்கினீரையா
தள்ளப்பட்ட கல் என்னை சாட்சி சொல்ல வைத்தீரே

உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் தேவா
உமக்கு நன்றி உமக்கு நன்றி
உமக்கு நன்றி என் ராஜா

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள் Lyrics in English

ennnni mutiyaa athisayangal
en vaalvil seytheeraiyaa
nampa mutiyaakkaariyangal
en vaalvil nikalnthathaiyaa
ontum illaathaval naan uruvaakkineeraiyaa
thallappatta kal ennai saatchi solla vaiththeerae

umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en thaevaa
umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en raajaa

kuppai entennai thallinaar
thakuthiyillaathaval entanar
thaevaa neer ennaip paarththittir
vaalvu thanthennai meettir – 2
vaalvin tholviyellaam
Yesu ummaal entum vettiyaanathae
vaalkkai paathaiyellaam
unthan anpu onte sonthamaanathae
vaalvin tholviyellaam
Yesu ummaal entum vettiyaanathae
kannnneer maattineer kaayam maattineer
jeevan ulla naalellaam nanti solluvaen

nanti nanti nanti nanti nanti en thaevaa
nanti nanti nanti nanti nanti en raajaa

ennnni mutiyaa athisayangal
en vaalvil seytheeraiyaa
nampa mutiyaakkaariyangal
en vaalvil nikalnthathaiyaa
ontum illaathaval naan uruvaakkineeraiyaa
thallappatta kal ennai saatchi solla vaiththeerae

umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en thaevaa
umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en raajaa

Yesu en vaalvil vanthathaal
paava saapangal neengaீttu
puthiya kirupaikal thanthittar
puthiya kaariyam seytheettar – 2
enthan Nnokkam ellaam
Yesu unthan anpai paadavaenndumae
vaalvin aekkamellaam
unthan anpu ennai thangavaenndumae
enthan Nnokkam ellaam
Yesu unthan anpai paadavaenndumae
paavam pokkineer paathai maattineer
jeevanulla naalellaam unthan naamam solluvaen

nanti nanti nanti nanti nanti en thaevaa
nanti nanti nanti nanti nanti en raajaa

ennnni mutiyaa athisayangal
en vaalvil seytheeraiyaa
nampa mutiyaakkaariyangal
en vaalvil nikalnthathaiyaa
ontum illaathaval naan uruvaakkineeraiyaa
thallappatta kal ennai saatchi solla vaiththeerae

umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en thaevaa
umakku nanti umakku nanti
umakku nanti en raajaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எண்ணி முடியா அதிசயங்கள் PPT
Yenni Mudiya Athisayangal PPT

Yenni Mudiya Athisayangal – எண்ணி முடியா அதிசயங்கள் Song Meaning

Countless wonders
Did you do it in my life?
Unbelievable
What happened in my life?
Did I create her out of nothing?
Thrown away the stone you made me testify

thank you thank you
Thank you my God
thank you thank you
Thank you my king

He pushed the garbage
They said she was not eligible
God, you have seen me
Life has given you back – 2
All the failures of life
Jesus is forever victorious with you
Life is a path
Your love belongs alone
All the failures of life
Jesus is forever victorious with you
You changed tears and hurt
I will thank you all the days of my life

Thank you thank you thank you thank you my God
Thank you thank you thank you thank you my king

Countless wonders
Did you do it in my life?
Unbelievable
What happened in my life?
Did I create her out of nothing?
Thrown away the stone you made me testify

thank you thank you
Thank you my God
thank you thank you
Thank you my king

Because Jesus came into my life
Remove the curses of sin
He gave new graces
He did something new – 2
Whose purpose is everything
Jesus sings your love
All the longing of life
Your love should stay with me
Whose purpose is everything
Jesus sings your love
You changed the path of sin
I will chant your name all the days of my life

Thank you thank you thank you thank you my God
Thank you thank you thank you thank you my king

Countless wonders
Did you do it in my life?
Unbelievable
What happened in my life?
Did I create her out of nothing?
Thrown away the stone you made me testify

thank you thank you
Thank you my God
thank you thank you
Thank you my king

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English