Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்

எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன்
நான் இருக்கேன்னு தேடி வந்து கட்டி பிடிசீங்க
ஒன்றும் இல்ல என்று சொல்லி வெறுமையா கிடந்தேன்
எனக்காக முற்றிலுமாக உம்மையே தந்தீங்க (2)

நீங்க இல்லாம நான் வாழ முடியுமா?
உங்க கிருபை இல்லாம ஒரு அடி நடக்க முடியுமா?
உங்க அன்பு இல்லாம மூச்சி காத்த சுவாசிக்க முடியுமா ?
உங்க சித்தம் இல்லாம என்னால வாழ முடியுமா?

1 நேசித்த உறவுகள் நினச்சு கூட பார்க்கல
நினச்சு பார்க்காத உறவாக வந்தீங்க (2)
உம்மை நான் மறந்த போதும் நீங்க மறக்கல – நீங்க இல்லாம

2 சின்ன சின்ன தேவைக்காக ஏங்கி நின்ற நாட்கள் உண்டு
அளவே இல்லாம உயர்த்தி என்ன வெச்சீஙக (2)
தேவை எல்லாமே நீங்க தான் அப்பா – நீங்க இல்லாம

– எனக்கு யாருமில்லை

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen Lyrics in English

enakku yaarumilla entu solli thanimaiyil aluthaen
naan irukkaennu thaeti vanthu katti pitiseenga
ontum illa entu solli verumaiyaa kidanthaen
enakkaaka muttilumaaka ummaiyae thantheenga (2)

neenga illaama naan vaala mutiyumaa?
unga kirupai illaama oru ati nadakka mutiyumaa?
unga anpu illaama moochchi kaaththa suvaasikka mutiyumaa ?
unga siththam illaama ennaala vaala mutiyumaa?

1 naesiththa uravukal ninachchu kooda paarkkala
ninachchu paarkkaatha uravaaka vantheenga (2)
ummai naan marantha pothum neenga marakkala – neenga illaama

2 sinna sinna thaevaikkaaka aengi ninta naatkal unndu
alavae illaama uyarththi enna vechchaீngaka (2)
thaevai ellaamae neenga thaan appaa – neenga illaama

– enakku yaarumillai

PowerPoint Presentation Slides for the song Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download எனக்கு யாருமில்ல என்று சொல்லி தனிமையில் அழுதேன் PPT
Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen PPT

Yenakku Yaarumilla Endru Solli Thanimaiyil Azhudhaen Song Meaning

I cried in solitude saying that I have no one
Come find me and tie me up
I said nothing and lay there blankly
Give Yourself All For Me (2)

Can I live without you?
Can I walk a step without your grace?
Can you hold your breath without your love?
Can I live without your will?

1 Loved relations do not even remember
You came as an unexpected relationship (2)
Even if I forget you, you will not forget me - without you

2 There are days when you yearn for the smallest need
(2)
All that is needed is You Father – without You

- I don't have anyone

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English