Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்

Yen Valvin Muloo Yekamellam
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மோடு இருப்பதுதான் – 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
அல்லேலூயா – 4
1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்-2
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி
மகிழ்ந்திருப்பேன்
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம்மை நேசித்து வாழ்வது தான் -2
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான்
நேசிப்பேன்
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
உம் சித்தம் செய்வதுதான்-2
இரவும் பகலும் உம்சித்தம் செய்திடுவேன்
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்சித்தம்
செய்திடுவேன்
எப்போதுமே உம்சித்தம் செய்திடுவேன்

Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு Lyrics in English

Yen Valvin Muloo Yekamellam
en vaalvin mulu aekkamellaam
ummodu iruppathuthaan - 2
iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
enna naernthaalum ummoduthaan iruppaen
eppothumae naan ummoduthaan iruppaen
allaelooyaa - 4
1. en vaalvin mulu aekkamellaam
umpukal paati makilvathuthaan-2
iravum pakalum pukalpaati makilnthiruppaen
enna naernthaalum pukalpaati
makilnthiruppaen
eppothumae pukalpaati makilnthiruppaen
2. en vaalvin mulu aekkamellaam
ummai naesiththu vaalvathu thaan -2
iravum pakalum ummaiththaan naan
naesippaen
eppothumae ummaiththaan naan naesippaen
3. en vaalvin mulu aekkamellaam
um siththam seyvathuthaan-2
iravum pakalum umsiththam seythiduvaen
enna naernthaalum umsiththam
seythiduvaen
eppothumae umsiththam seythiduvaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Valvin Muloo Yekamellam – என் வாழ்வின் முழு

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம் PPT
Yen Valvin Muloo Yekamellam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yen Valvin Muloo Yekamellam
Yen Valvin Muloo Yekamellam
என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
en vaalvin mulu aekkamellaam
உம்மோடு இருப்பதுதான் – 2
ummodu iruppathuthaan - 2
இரவும் பகலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
iravum pakalum ummoduthaan iruppaen
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
enna naernthaalum ummoduthaan iruppaen
எப்போதுமே நான் உம்மோடுதான் இருப்பேன்
eppothumae naan ummoduthaan iruppaen
அல்லேலூயா – 4
allaelooyaa - 4
1. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
1. en vaalvin mulu aekkamellaam
உம்புகழ் பாடி மகிழ்வதுதான்-2
umpukal paati makilvathuthaan-2
இரவும் பகலும் புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
iravum pakalum pukalpaati makilnthiruppaen
என்ன நேர்ந்தாலும் புகழ்பாடி
enna naernthaalum pukalpaati
மகிழ்ந்திருப்பேன்
makilnthiruppaen
எப்போதுமே புகழ்பாடி மகிழ்ந்திருப்பேன்
eppothumae pukalpaati makilnthiruppaen
2. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
2. en vaalvin mulu aekkamellaam
உம்மை நேசித்து வாழ்வது தான் -2
ummai naesiththu vaalvathu thaan -2
இரவும் பகலும் உம்மைத்தான் நான்
iravum pakalum ummaiththaan naan
நேசிப்பேன்
naesippaen
எப்போதுமே உம்மைத்தான் நான் நேசிப்பேன்
eppothumae ummaiththaan naan naesippaen
3. என் வாழ்வின் முழு ஏக்கமெல்லாம்
3. en vaalvin mulu aekkamellaam
உம் சித்தம் செய்வதுதான்-2
um siththam seyvathuthaan-2
இரவும் பகலும் உம்சித்தம் செய்திடுவேன்
iravum pakalum umsiththam seythiduvaen
என்ன நேர்ந்தாலும் உம்சித்தம்
enna naernthaalum umsiththam
செய்திடுவேன்
seythiduvaen
எப்போதுமே உம்சித்தம் செய்திடுவேன்
eppothumae umsiththam seythiduvaen

English