Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே

Yen Koodave Irum

என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லாமல் நான் வாழ முடியாது

என் பக்கத்திலே இரும் ஓ இயேசுவே
நீரில்லமால் நான் வாழ முடியாது (2)

1. இருளான வாழ்க்கையிலே வெளிச்சம் ஆனீரே
உயிரற்ற வாழ்க்கையிலே ஜீவன் ஆனீரே (2)
என் வெளிச்சம் நீரே என் ஜீவனும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்கதானப்பா (2) – என் கூடவே

2. கண்ணீர் சிந்தும் நேரத்தில் நீர் தாயுமானீரே
காயப்பட்ட நேரத்தில் நீர்‌ தகப்பனானீரே
என் அம்மாவும் நீரே என் அப்பாவும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா (2) – என் கூடவே

3. வியாதியின் நேரத்தில் வைத்தியரானீரே
சோதனை நேரத்தில் நண்பரானிரே (2)
என் வைத்தியர் நீரே என் நண்பரும் நீரே
எனக்கெல்லாமே நீங்க தானப்பா (2) – என் கூடவே

Yen Koodave Irum Lyrics in English

Yen Koodave Irum

en koodavae irum o Yesuvae
neerillaamal naan vaala mutiyaathu

en pakkaththilae irum o Yesuvae
neerillamaal naan vaala mutiyaathu (2)

1. irulaana vaalkkaiyilae velichcham aaneerae
uyiratta vaalkkaiyilae jeevan aaneerae (2)
en velichcham neerae en jeevanum neerae
enakkellaamae neengathaanappaa (2) - en koodavae

2. kannnneer sinthum naeraththil neer thaayumaaneerae
kaayappatta naeraththil neer‌ thakappanaaneerae
en ammaavum neerae en appaavum neerae
enakkellaamae neenga thaanappaa (2) - en koodavae

3. viyaathiyin naeraththil vaiththiyaraaneerae
sothanai naeraththil nannparaanirae (2)
en vaiththiyar neerae en nannparum neerae
enakkellaamae neenga thaanappaa (2) - en koodavae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Koodave Irum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download என் கூடவே இரும் ஓ இயேசுவே PPT
Yen Koodave Irum PPT

English