Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

ஏன் இந்த கோலம் என் ஐயனே
ஏன் இந்த கோரம் சொல் மெய்யனே (2)
சிலுவையை சுமந்தது எதற்காக
சிந்திய இரத்தமே யாருக்காக
சிலுவையிலே மறித்தீர் எதற்காக – ஏன்

அழகுமில்லை செளந்தர்யமில்லை
ஆண்டவர் என்னும் அந்தஸ்துமில்லை (2)
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர்
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர் – ஏன்

வானத்து வெளிகளின் சூரிய சந்திரன்
உளாவிடும் விண்மீன்கள் படைத்திட்ட இறைவா (2)
மனிதன் உம்மை வதைத்திட்ட போதும்
ஈன மனிதன் இகழ்ந்திட்ட போதும்
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ – ஏன்

அரசருக்கெல்லாம் அரசரும் நீரே
ஆண்டவர்க்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே (2)
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம்
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம் – ஏன்

Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம் Lyrics in English

aen intha kolam en aiyanae
aen intha koram sol meyyanae (2)
siluvaiyai sumanthathu etharkaaka
sinthiya iraththamae yaarukkaaka
siluvaiyilae mariththeer etharkaaka - aen

alakumillai selantharyamillai
aanndavar ennum anthasthumillai (2)
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer - aen

vaanaththu velikalin sooriya santhiran
ulaavidum vinnmeenkal pataiththitta iraivaa (2)
manithan ummai vathaiththitta pothum
eena manithan ikalnthitta pothum
iraivanin makanae melanam aeno
iraivanin makanae melanam aeno - aen

arasarukkellaam arasarum neerae
aanndavarkkellaam aanndavar neerae (2)
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram - aen

PowerPoint Presentation Slides for the song Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Yen Indha Kolam – ஏன் இந்த கோலம் PPT

Song Lyrics in Tamil & English

ஏன் இந்த கோலம் என் ஐயனே
aen intha kolam en aiyanae
ஏன் இந்த கோரம் சொல் மெய்யனே (2)
aen intha koram sol meyyanae (2)
சிலுவையை சுமந்தது எதற்காக
siluvaiyai sumanthathu etharkaaka
சிந்திய இரத்தமே யாருக்காக
sinthiya iraththamae yaarukkaaka
சிலுவையிலே மறித்தீர் எதற்காக – ஏன்
siluvaiyilae mariththeer etharkaaka - aen

அழகுமில்லை செளந்தர்யமில்லை
alakumillai selantharyamillai
ஆண்டவர் என்னும் அந்தஸ்துமில்லை (2)
aanndavar ennum anthasthumillai (2)
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
கள்ளருக்கு நடுவே கள்வராய் தோன்றி
kallarukku naduvae kalvaraay thonti
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர்
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer
குற்றவாளி என்று நீர் காட்சியளித்தீர் – ஏன்
kuttavaali entu neer kaatchiyaliththeer - aen

வானத்து வெளிகளின் சூரிய சந்திரன்
vaanaththu velikalin sooriya santhiran
உளாவிடும் விண்மீன்கள் படைத்திட்ட இறைவா (2)
ulaavidum vinnmeenkal pataiththitta iraivaa (2)
மனிதன் உம்மை வதைத்திட்ட போதும்
manithan ummai vathaiththitta pothum
ஈன மனிதன் இகழ்ந்திட்ட போதும்
eena manithan ikalnthitta pothum
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ
iraivanin makanae melanam aeno
இறைவனின் மகனே மெளனம் ஏனோ – ஏன்
iraivanin makanae melanam aeno - aen

அரசருக்கெல்லாம் அரசரும் நீரே
arasarukkellaam arasarum neerae
ஆண்டவர்க்கெல்லாம் ஆண்டவர் நீரே (2)
aanndavarkkellaam aanndavar neerae (2)
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
உமக்கு கிடைத்ததோ முள்முடி கிரீடம்
umakku kitaiththatho mulmuti kireedam
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம்
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram
உலகம் தந்ததோ சிறுவையின் பாரம் – ஏன்
ulakam thanthatho siruvaiyin paaram - aen

English