Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யெகோவா நிசி

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
யெகோவா நிசி (4)
யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
எங்கள் கொடி வெற்றிக் கொடியே அல்லேலூயா (2)

1. கர்த்தர் துணை நின்று யுத்தம் செய்வாரே
கலங்கி நிற்க காரணங்கள் இல்லையே
கைகளை தளர்த்திடாமல் தாங்கியே
கர்த்தர் இயேசு சத்திய ஆவி நிற்கிறார்
கர்த்தர் நல்ல யுத்த வீரரே – நம்

2. நமக்கிருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே
நாதன் இயேசு அனுப்புவதால் போவோமே
பட்டயமோ புயபெலமோ தேவையா
பரம தேவ ஆவி நம்மில் இல்லையா
ஜீவ தேவ சேனை அல்லவா – நம்

3. அல்லேலூயா தேவ நாமம் வாழ்கவே
அல்லேலூயா இயேசு ராஜா வருகவே
அல்லேலூயா ஆவி புகழ் ஓங்கவே
அல்லேலூயா தேவ படை வெல்கவே
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே – என்றும்

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி Lyrics in English

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
yekovaa nisi (4)
yekovaa nisiyai aettip paaduvom
engal koti vettik kotiyae allaelooyaa (2)

1. karththar thunnai nintu yuththam seyvaarae
kalangi nirka kaaranangal illaiyae
kaikalai thalarththidaamal thaangiyae
karththar Yesu saththiya aavi nirkiraar
karththar nalla yuththa veerarae - nam

2. namakkirukkum intha pelan pothumae
naathan Yesu anuppuvathaal povomae
pattayamo puyapelamo thaevaiyaa
parama thaeva aavi nammil illaiyaa
jeeva thaeva senai allavaa - nam

3. allaelooyaa thaeva naamam vaalkavae
allaelooyaa Yesu raajaa varukavae
allaelooyaa aavi pukal ongavae
allaelooyaa thaeva patai velkavae
vaalka vaalka vaalka vaalkavae - entum

PowerPoint Presentation Slides for the song Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யெகோவா நிசி PPT
Yehovah Nissi Yehovah Nissi PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
Yehovah Nissi Yehovah Nissi
யெகோவா நிசி (4)
yekovaa nisi (4)
யெகோவா நிசியை ஏற்றிப் பாடுவோம்
yekovaa nisiyai aettip paaduvom
எங்கள் கொடி வெற்றிக் கொடியே அல்லேலூயா (2)
engal koti vettik kotiyae allaelooyaa (2)

1. கர்த்தர் துணை நின்று யுத்தம் செய்வாரே
1. karththar thunnai nintu yuththam seyvaarae
கலங்கி நிற்க காரணங்கள் இல்லையே
kalangi nirka kaaranangal illaiyae
கைகளை தளர்த்திடாமல் தாங்கியே
kaikalai thalarththidaamal thaangiyae
கர்த்தர் இயேசு சத்திய ஆவி நிற்கிறார்
karththar Yesu saththiya aavi nirkiraar
கர்த்தர் நல்ல யுத்த வீரரே – நம்
karththar nalla yuththa veerarae - nam

2. நமக்கிருக்கும் இந்த பெலன் போதுமே
2. namakkirukkum intha pelan pothumae
நாதன் இயேசு அனுப்புவதால் போவோமே
naathan Yesu anuppuvathaal povomae
பட்டயமோ புயபெலமோ தேவையா
pattayamo puyapelamo thaevaiyaa
பரம தேவ ஆவி நம்மில் இல்லையா
parama thaeva aavi nammil illaiyaa
ஜீவ தேவ சேனை அல்லவா – நம்
jeeva thaeva senai allavaa - nam

3. அல்லேலூயா தேவ நாமம் வாழ்கவே
3. allaelooyaa thaeva naamam vaalkavae
அல்லேலூயா இயேசு ராஜா வருகவே
allaelooyaa Yesu raajaa varukavae
அல்லேலூயா ஆவி புகழ் ஓங்கவே
allaelooyaa aavi pukal ongavae
அல்லேலூயா தேவ படை வெல்கவே
allaelooyaa thaeva patai velkavae
வாழ்க வாழ்க வாழ்க வாழ்கவே – என்றும்
vaalka vaalka vaalka vaalkavae - entum

Yehovah Nissi Yehovah Nissi – யெகோவா நிசி யெகோவா நிசி Song Meaning

Yehovah Nissi Yehovah Nissi
Jehovah Nishi (4)
Let's sing Jehovah Nishi
Hallelujah our flag is the flag of victory (2)

1. The Lord stands by and fights
There is no reason to panic
Keep your hands steady
Lord Jesus stands the spirit of truth
The Lord is a good warrior - Nam

2. This balance we have is enough
Nathan Jesus sends us
Do you need a sword or a sword?
Is there not in us the spirit of the Supreme God?
Isn't it Jeeva Deva Sainai - Nam

3. Hallelujah God's name lives on
Hallelujah Jesus King welcome
Alleluia the spirit of praise
Hallelujah God's army will win
Long live long live long live – forever

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English