Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்

1. யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
ஆராதனை ஆராதனை -2
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்

2. யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
ஆராதனை ஆராதனை -2
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
நீர் எந்தன் மருத்துவரே

3. யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
ஆராதனை ஆராதனை -2
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என் Lyrics in English

1. yekovaayeerae neer en thaevanaam
ini ennullil kalakkam illai
aaraathanai aaraathanai -2
ini ennullil kalakkam illai
neer ellaamae paarththuk kolveer

2. yekovaa raqpaa neer en thaevanaam
neer en Nnoykal sumanthu konnteer
aaraathanai aaraathanai -2
neer en Nnoykal sumanthu konnteer
neer enthan maruththuvarae

3. yekovaa roovaa neer en thaevanaam
en thaevaikal neer ariveer
aaraathanai aaraathanai -2
en thaevaikal neer ariveer
neer enthan nal maeypparae

PowerPoint Presentation Slides for the song Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம் PPT
Yehova Yire Neer En PPT

Song Lyrics in Tamil & English

1. யெகோவாயீரே நீர் என் தேவனாம்
1. yekovaayeerae neer en thaevanaam
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
ini ennullil kalakkam illai
ஆராதனை ஆராதனை -2
aaraathanai aaraathanai -2
இனி என்னுள்ளில் கலக்கம் இல்லை
ini ennullil kalakkam illai
நீர் எல்லாமே பார்த்துக் கொள்வீர்
neer ellaamae paarththuk kolveer

2. யெகோவா ரஃபா நீர் என் தேவனாம்
2. yekovaa raqpaa neer en thaevanaam
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
neer en Nnoykal sumanthu konnteer
ஆராதனை ஆராதனை -2
aaraathanai aaraathanai -2
நீர் என் நோய்கள் சுமந்து கொண்டீர்
neer en Nnoykal sumanthu konnteer
நீர் எந்தன் மருத்துவரே
neer enthan maruththuvarae

3. யெகோவா ரூவா நீர் என் தேவனாம்
3. yekovaa roovaa neer en thaevanaam
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
en thaevaikal neer ariveer
ஆராதனை ஆராதனை -2
aaraathanai aaraathanai -2
என் தேவைகள் நீர் அறிவீர்
en thaevaikal neer ariveer
நீர் எந்தன் நல் மேய்ப்பரே
neer enthan nal maeypparae

Yehova Yire Neer En – யெகோவாயீரே நீர் என் Song Meaning

1. Jehovah, you are my God
I am no longer confused
Worship Worship -2
I am no longer confused
You will take care of everything

2. Jehovah Rafa You are my God
You have borne my diseases
Worship Worship -2
You have borne my diseases
Whose doctor are you?

3. Jehovah Rua You are my God
You know my needs
Worship Worship -2
You know my needs
Whose good shepherd are you?

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English