Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்

1. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
யாவையும் தாரளமாய்
என்றும், அவரோடு தங்கி
நம்பி நேசிப்பேன் மெய்யாய்

ஒப்புவிக்கிறேன், ஒப்புவிக்கிறேன்
நேச இரட்சகர்! நான் யாவும் ஒப்புவிக்கிறேன்.

2. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
அவர் பாதம் பணிந்தேன்
லோக இன்பம் யாவும் விட்டேன்
இன்றே ஏற்றுக் கொள்ளுமேன். — ஒப்பு

3. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
முற்றும் ஆட்கொண்டருளும்
நான் உம் சொந்தம் நீர் என் சொந்தம்
சாட்சியாம் தேவாவியும். — ஒப்பு

4. இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன்
நாதா! அடியேனையும்
அன்பு பெலத்தால் நிரப்பி
என்னை ஆசீர்வதியும். — ஒப்பு

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum Lyrics in English

1. Yesuvukkae oppuviththaen

yaavaiyum thaaralamaay

entum, avarodu thangi

nampi naesippaen meyyaay

oppuvikkiraen, oppuvikkiraen

naesa iratchakar! naan yaavum oppuvikkiraen.

2. Yesuvukkae oppuviththaen

avar paatham panninthaen

loka inpam yaavum vittaen

inte aettuk kollumaen. — oppu

3. Yesuvukkae oppuviththaen

muttum aatkonndarulum

naan um sontham neer en sontham

saatchiyaam thaevaaviyum. — oppu

4. Yesuvukkae oppuviththaen

naathaa! atiyaenaiyum

anpu pelaththaal nirappi

ennai aaseervathiyum. — oppu

PowerPoint Presentation Slides for the song Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download இயேசுவுக்கே ஒப்புவித்தேன் PPT
Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum PPT

Yeasuvukke Oppuvithen Yavaiyum Song Meaning

1. I surrendered to Jesus
All generously
Stay with him forever
Trust me and love me

I agree, I agree
Friendly savior! I agree with everything.

2. I surrendered to Jesus
I bowed to his feet
I gave up all worldly pleasures
Accept today. — Agreed

3. I surrendered to Jesus
Completely occupied
I am yours and you are mine
God is witness. — Agreed

4. I surrendered to Jesus
Nata! Servant too
Filled with the power of love
Bless me. — Agreed

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English