Vizhithidu Vizhithidu
விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார்
விலக்கிடு விலக்கிடு பாவம் விலக்கிடு
விழித்திரு விழித்திரு பரிசுத்தர் வருகிறார்
விடை கொடு விடை கோடு உலகிற்க்கு விடை கொடு
எக்காள தொனியுடன்
கைத்தாளம் முழங்கிட
விழித்திடு விழித்திடு விலக்கிடு விலக்கிடு
விழித்திரு விழித்திரு விடை கொடு விடை கொடு
போதும் இந்த வாழ்கை என்று
வேதனை பட்ட நாட்கள்
எங்கே எந்தன் விடியல் என்று
தேடி திரிந்த பாதை
இரவில் கானும் கனவு அதில்
தோன்றும் இன்ப அமைதி
உறக்கம் கலையும் நேரம்
பகல் காட்டும் வெற்றிடம்
நேரம் நின்று போகும்
பனிபாறை கரைந்து போகும்
நிறை கடலும் வற்றி போகும்
எங்கும் அவர் குரல் கேட்கும் – விழித்திடு
There was a time when my life had no meaning
whatever i did had no heart no feeling
sweet intoxication filling my brain
my heart was so myself full of sins
As i kept walking through this negative condition
He showed me the light to my first recognition
தாகம் தீர்த்திடும் என் ஜீவ தண்ணீரே
தாகம் தீர்த்திடுமே எந்தன் வேண்டுதல் கேளுமே
He showed me the way I was no more in pain
He called me hey boy the life is filled with Joy
Now is the time my life found meaning
Because of your love and you gave me the healing
மரணம் வென்ற தேவன் மீண்டும்
உனக்காய் வருகிறார்
வாசல் படியில் நின்றே தட்டும்
அவரை அழைத்துக்கொள்
உலகை ஆளும் ராஜா நம்மை
நியாயம் தீர்க்க வருவார்
அவரின் பிள்ளையாக்கி நம்மை
கூட அழைத்துச் செல்வார்
இன்னும் எதற்கு தயக்கம் ?
நீ பயத்துடன் வாழ்ந்தது போதும்
எழுந்து புறப்படு நீயும்
புது வாழ்க்கை நிச்சயம் – விழித்திடு
Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு Lyrics in English
Vizhithidu Vizhithidu
viliththidu viliththidu thaevan varukiraar
vilakkidu vilakkidu paavam vilakkidu
viliththiru viliththiru parisuththar varukiraar
vitai kodu vitai kodu ulakirkku vitai kodu
ekkaala thoniyudan
kaiththaalam mulangida
viliththidu viliththidu vilakkidu vilakkidu
viliththiru viliththiru vitai kodu vitai kodu
pothum intha vaalkai entu
vaethanai patta naatkal
engae enthan vitiyal entu
thaeti thirintha paathai
iravil kaanum kanavu athil
thontum inpa amaithi
urakkam kalaiyum naeram
pakal kaattum vettidam
naeram nintu pokum
panipaarai karainthu pokum
nirai kadalum vatti pokum
engum avar kural kaetkum - viliththidu
There was a time when my life had no meaning
whatever i did had no heart no feeling
sweet intoxication filling my brain
my heart was so myself full of sins
As i kept walking through this negative condition
He showed me the light to my first recognition
thaakam theerththidum en jeeva thannnneerae
thaakam theerththidumae enthan vaennduthal kaelumae
He showed me the way I was no more in pain
He called me hey boy the life is filled with Joy
Now is the time my life found meaning
Because of your love and you gave me the healing
maranam venta thaevan meenndum
unakkaay varukiraar
vaasal patiyil ninte thattum
avarai alaiththukkol
ulakai aalum raajaa nammai
niyaayam theerkka varuvaar
avarin pillaiyaakki nammai
kooda alaiththuch selvaar
innum etharku thayakkam ?
nee payaththudan vaalnthathu pothum
elunthu purappadu neeyum
puthu vaalkkai nichchayam - viliththidu
PowerPoint Presentation Slides for the song Vizhithidu Vizhithidu – விழித்திடு விழித்திடு
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார் PPT
Vizhithidu Vizhithidu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vizhithidu Vizhithidu
Vizhithidu Vizhithidu
விழித்திடு விழித்திடு தேவன் வருகிறார்
viliththidu viliththidu thaevan varukiraar
விலக்கிடு விலக்கிடு பாவம் விலக்கிடு
vilakkidu vilakkidu paavam vilakkidu
விழித்திரு விழித்திரு பரிசுத்தர் வருகிறார்
viliththiru viliththiru parisuththar varukiraar
விடை கொடு விடை கோடு உலகிற்க்கு விடை கொடு
vitai kodu vitai kodu ulakirkku vitai kodu
எக்காள தொனியுடன்
ekkaala thoniyudan
கைத்தாளம் முழங்கிட
kaiththaalam mulangida
விழித்திடு விழித்திடு விலக்கிடு விலக்கிடு
viliththidu viliththidu vilakkidu vilakkidu
விழித்திரு விழித்திரு விடை கொடு விடை கொடு
viliththiru viliththiru vitai kodu vitai kodu
போதும் இந்த வாழ்கை என்று
pothum intha vaalkai entu
வேதனை பட்ட நாட்கள்
vaethanai patta naatkal
எங்கே எந்தன் விடியல் என்று
engae enthan vitiyal entu
தேடி திரிந்த பாதை
thaeti thirintha paathai
இரவில் கானும் கனவு அதில்
iravil kaanum kanavu athil
தோன்றும் இன்ப அமைதி
thontum inpa amaithi
உறக்கம் கலையும் நேரம்
urakkam kalaiyum naeram
பகல் காட்டும் வெற்றிடம்
pakal kaattum vettidam
நேரம் நின்று போகும்
naeram nintu pokum
பனிபாறை கரைந்து போகும்
panipaarai karainthu pokum
நிறை கடலும் வற்றி போகும்
nirai kadalum vatti pokum
எங்கும் அவர் குரல் கேட்கும் – விழித்திடு
engum avar kural kaetkum - viliththidu
There was a time when my life had no meaning
There was a time when my life had no meaning
whatever i did had no heart no feeling
whatever i did had no heart no feeling
sweet intoxication filling my brain
sweet intoxication filling my brain
my heart was so myself full of sins
my heart was so myself full of sins
As i kept walking through this negative condition
As i kept walking through this negative condition
He showed me the light to my first recognition
He showed me the light to my first recognition
தாகம் தீர்த்திடும் என் ஜீவ தண்ணீரே
thaakam theerththidum en jeeva thannnneerae
தாகம் தீர்த்திடுமே எந்தன் வேண்டுதல் கேளுமே
thaakam theerththidumae enthan vaennduthal kaelumae
He showed me the way I was no more in pain
He showed me the way I was no more in pain
He called me hey boy the life is filled with Joy
He called me hey boy the life is filled with Joy
Now is the time my life found meaning
Now is the time my life found meaning
Because of your love and you gave me the healing
Because of your love and you gave me the healing
மரணம் வென்ற தேவன் மீண்டும்
maranam venta thaevan meenndum
உனக்காய் வருகிறார்
unakkaay varukiraar
வாசல் படியில் நின்றே தட்டும்
vaasal patiyil ninte thattum
அவரை அழைத்துக்கொள்
avarai alaiththukkol
உலகை ஆளும் ராஜா நம்மை
ulakai aalum raajaa nammai
நியாயம் தீர்க்க வருவார்
niyaayam theerkka varuvaar
அவரின் பிள்ளையாக்கி நம்மை
avarin pillaiyaakki nammai
கூட அழைத்துச் செல்வார்
kooda alaiththuch selvaar
இன்னும் எதற்கு தயக்கம் ?
innum etharku thayakkam ?
நீ பயத்துடன் வாழ்ந்தது போதும்
nee payaththudan vaalnthathu pothum
எழுந்து புறப்படு நீயும்
elunthu purappadu neeyum
புது வாழ்க்கை நிச்சயம் – விழித்திடு
puthu vaalkkai nichchayam - viliththidu