Vallamaiyin Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர்
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
1. Power ஆவி எனக்குள்ளே
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
என்னை ஊழவெசழட பண்ணி நடத்துகிறார்
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன்நான்
3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன்
மீட்பு பெறும் அனைவருக்கும் -நான்
வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்
4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
இந்த ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன்
உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
எப்போதும் சுவை தருவேன்
5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
Vallamaiyin Aaviyanavar Lyrics in English
Vallamaiyin Aaviyanavar
vallamaiyin aaviyaanavar
ennul vanthuvitta kaaranaththinaal
pollaatha saaththaanai - oru
sollaalae viratti vittaen
1. Power aavi enakkullae
paya aavi anukuvathillai
anpin aavi enakkullae
akattivittaen kasappukalai
2. kattuppaattin aaviyaanavar
ennai oolavesalada pannnni nadaththukiraar
ishdam pola alaivathillai
avar siththam seythu vaalpavannaan
3. kiristhuvukkul narumanam naan
theruththeruvaa manam veesuvaen
meetpu perum anaivarukkum -naan
vaalvalikkum vaasanaiyaavaen
4. ulakaththirku velichcham naan
intha oorellaam daarch atippaen
uppaaka paraviduvaen - naan
eppothum suvai tharuvaen
5. karththarin muththirai en mael - naan
muttilum avarukkuch sontham
achchaாramaay aaviyaanavar - naan
nichchayamaay meetpu peruvaen
6. thaevanaalae piranthavan naan
entha paavamum seyvathillai
karththarae paathukaakkiraar
theeyon ennai theennduvathillai
PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamaiyin Aaviyanavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வல்லமையின் ஆவியானவர் PPT
Vallamaiyin Aaviyanavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vallamaiyin Aaviyanavar
Vallamaiyin Aaviyanavar
வல்லமையின் ஆவியானவர்
vallamaiyin aaviyaanavar
என்னுள் வந்துவிட்ட காரணத்தினால்
ennul vanthuvitta kaaranaththinaal
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
pollaatha saaththaanai - oru
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்
sollaalae viratti vittaen
1. Power ஆவி எனக்குள்ளே
1. Power aavi enakkullae
பய ஆவி அணுகுவதில்லை
paya aavi anukuvathillai
அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே
anpin aavi enakkullae
அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
akattivittaen kasappukalai
2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
2. kattuppaattin aaviyaanavar
என்னை ஊழவெசழட பண்ணி நடத்துகிறார்
ennai oolavesalada pannnni nadaththukiraar
இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
ishdam pola alaivathillai
அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன்நான்
avar siththam seythu vaalpavannaan
3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
3. kiristhuvukkul narumanam naan
தெருத்தெருவா மணம் வீசுவேன்
theruththeruvaa manam veesuvaen
மீட்பு பெறும் அனைவருக்கும் -நான்
meetpu perum anaivarukkum -naan
வாழ்வளிக்கும் வாசனையாவேன்
vaalvalikkum vaasanaiyaavaen
4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
4. ulakaththirku velichcham naan
இந்த ஊரெல்லாம் டார்ச் அடிப்பேன்
intha oorellaam daarch atippaen
உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
uppaaka paraviduvaen - naan
எப்போதும் சுவை தருவேன்
eppothum suvai tharuvaen
5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
5. karththarin muththirai en mael - naan
முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
muttilum avarukkuch sontham
அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
achchaாramaay aaviyaanavar - naan
நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
nichchayamaay meetpu peruvaen
6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
6. thaevanaalae piranthavan naan
எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
entha paavamum seyvathillai
கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
karththarae paathukaakkiraar
தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
theeyon ennai theennduvathillai
Vallamaiyin Aaviyanavar Song Meaning
Vallamaiyin Aaviyanavar
Spirit of might
Because it has come into me
Wicked Satan – a
I chased it away just by saying it
1. Power spirit within me
The spirit of fear does not approach
The spirit of love is within me
I have removed the bitterness
2. The Spirit of Control
He corrupts me
It does not wander at will
I am the one who wills and lives
3. I am a fragrance in Christ
I smell like a street
For all those who receive salvation -I
I am the scent of life
4. I am the light of the world
I will torch all this town
Spread like salt – I
I will always taste
5. The seal of God is upon me – I am
He owns it completely
Acharama Spirit – I am
I will surely recover
6. I am born of God
Does not commit any sin
God protects
Theon does not touch me
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English