Vallamai Thevai Deva
வல்லமை தாரும் தேவா
இன்றே தேவை தேவா
இப்போ தாரும் தேவா
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை
1. மாம்சமான யாவர் மேலும்
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – பொழிந்திடும்
2. பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
பெரிதான முழக்கத்தோடே
வல்லமையாக இறங்கி
வரங்களினாலே நிரப்பும் – பொழிந்திடும்
3. மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
பிதாவே என்று அழைக்க
புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும் – பொழிந்திடும்
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Lyrics in English
Vallamai Thevai Deva
vallamai thaarum thaevaa
inte thaevai thaevaa
ippo thaarum thaevaa
polinthidum vallamai unnathaththin vallamai
aaviyin vallamai akkiniyin vallamai
1. maamsamaana yaavar maelum
aaviyai oottuvaen enteer
mooppar vaalipar yaavarum
theerkka tharisanam solvaarae - polinthidum
2. penthaekosthae naalin pola
perithaana mulakkaththotae
vallamaiyaaka irangi
varangalinaalae nirappum - polinthidum
3. meetkappadum naalukkentu
muththiraiyaana aaviyaiththaarum
pithaavae entu alaikka
puthra suvikaaram eenthidum - polinthidum
PowerPoint Presentation Slides for the song Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download வல்லமை தாரும் தேவா PPT
Vallamai Thevai Deva PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Vallamai Thevai Deva
Vallamai Thevai Deva
வல்லமை தாரும் தேவா
vallamai thaarum thaevaa
இன்றே தேவை தேவா
inte thaevai thaevaa
இப்போ தாரும் தேவா
ippo thaarum thaevaa
பொழிந்திடும் வல்லமை உன்னதத்தின் வல்லமை
polinthidum vallamai unnathaththin vallamai
ஆவியின் வல்லமை அக்கினியின் வல்லமை
aaviyin vallamai akkiniyin vallamai
1. மாம்சமான யாவர் மேலும்
1. maamsamaana yaavar maelum
ஆவியை ஊற்றுவேன் என்றீர்
aaviyai oottuvaen enteer
மூப்பர் வாலிபர் யாவரும்
mooppar vaalipar yaavarum
தீர்க்க தரிசனம் சொல்வாரே – பொழிந்திடும்
theerkka tharisanam solvaarae - polinthidum
2. பெந்தேகோஸ்தே நாளின் போல
2. penthaekosthae naalin pola
பெரிதான முழக்கத்தோடே
perithaana mulakkaththotae
வல்லமையாக இறங்கி
vallamaiyaaka irangi
வரங்களினாலே நிரப்பும் – பொழிந்திடும்
varangalinaalae nirappum - polinthidum
3. மீட்கப்படும் நாளுக்கென்று
3. meetkappadum naalukkentu
முத்திரையான ஆவியைத்தாரும்
muththiraiyaana aaviyaiththaarum
பிதாவே என்று அழைக்க
pithaavae entu alaikka
புத்ர சுவிகாரம் ஈந்திடும் – பொழிந்திடும்
puthra suvikaaram eenthidum - polinthidum
Vallamai Thevai Deva – வல்லமை தாரும் தேவா Song Meaning
Vallamai Thevai Deva
Almighty God
Need God today
I am now God
The power to shower is the power of the sublime
The power of spirit is the power of fire
1. And whosoever is fleshly
You said I will pour out the Spirit
Everyone is old and young
Prophesy - it will rain
2. As on the day of Pentecost
With a loud shout
Come down hard
Filled with bounties - showered
3. For the day of redemption
A sealed spirit
To call him Father
Putra Suvikaram will attract – pour down
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English