Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன்

 

 உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன்
   உந்தன் தயவினால் அசைவுராதிருப்பேன்
 
   நீர் போதுமே என் நேசரே
   உம்மால் தானே மேன்மை வந்தது
 
1.  கேட்டேன் வாய்விட்டு நீர் மறுக்கவில்லையே
   உள்ளம் விரும்பினதை எனக்குத் தந்தீரே – என்
 
2.  வெற்றி தந்ததால் பெரியவனானேன் – நீர்
   மேன்மை வந்ததால் என் ஏழ்மை மாறியது
 
3.  வாழ ஓடி வந்தேன் சுகம் தேடி வந்தேன்
   நீண்ட வாழ்வோடு நித்திய ஜீவன் தந்தீர்
  
4.  பூரிப்படைகின்றேன் உந்தன் பேரன்பால்
   பெலன் பெறுகின்றேன் உம்மை நம்புவதால் – நான்
  
5.  என்றும் நிலைத்திருக்கும் ஆசீர்தருகின்றீர்
   உம் சமுகத்தின் மகிழ்ச்சியினால் திருப்த்தியாக்குகிறீர்

Unthan Vallamaiyaal Lyrics in English

 

 unthan vallamaiyaal makilnthirukkinten
   unthan thayavinaal asaivuraathiruppaen
 
   neer pothumae en naesarae
   ummaal thaanae maenmai vanthathu
 
1.  kaettaen vaayvittu neer marukkavillaiyae
   ullam virumpinathai enakkuth thantheerae – en
 
2.  vetti thanthathaal periyavanaanaen – neer
   maenmai vanthathaal en aelmai maariyathu
 
3.  vaala oti vanthaen sukam thaeti vanthaen
   neennda vaalvodu niththiya jeevan thantheer
  
4.  poorippataikinten unthan paeranpaal
   pelan perukinten ummai nampuvathaal – naan
  
5.  entum nilaiththirukkum aaseertharukinteer
   um samukaththin makilchchiyinaal thirupththiyaakkukireer

PowerPoint Presentation Slides for the song Unthan Vallamaiyaal

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உந்தன் வல்லமையால் மகிழ்ந்திருக்கின்றேன் PPT
Unthan Vallamaiyaal PPT

Unthan Vallamaiyaal Song Meaning

I am delighted with your power
I will be immovable by your grace

You are enough my love
You have achieved excellence by yourself

1. I asked and you didn't deny it
You have given me what my heart desires – N

2. I became great because of victory – water
My poverty has changed because of the greatness

3. I ran to live, I came in search of happiness
You gave eternal life with long life

4. I am proud of you
I receive grace because I believe in you – I

5. You bless forever
You satisfy with the joy of Your company

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English