Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்தன் அன்பு போதுமே

உன்தன் அன்பு போதுமே
இயேசையா இயேசையா

இயேசுவே இயேசுவே
உம் அன்பு போதுமே x4

1. தாய் தன் மகனை மறந்தாலும்
நீர் என்னை மறப்பதில்லையே
உம் கையில் என்னை வரைந்துள்ளீர்
உம் அன்பு மாறாததே

2. உம்மை விட்டு தூரம் சென்றாலும்
உம் அன்பு தவறாததே
உம் அண்டை என்னை இழுத்தீரே
உம் அன்பு வலியதே

3. மனிதரின் அன்பு நம்பினேனே
ஏமாற்றம் அடைந்தேனே
மாறா அன்பினால் நிறைத்தீரே
உம் அன்பு போதுமே

Unthan anbu podumae Lyrics in English

unthan anpu pothumae
iyaesaiyaa iyaesaiyaa

Yesuvae Yesuvae
um anpu pothumae x4

1. thaay than makanai maranthaalum
neer ennai marappathillaiyae
um kaiyil ennai varainthulleer
um anpu maaraathathae

2. ummai vittu thooram sentalum
um anpu thavaraathathae
um anntai ennai iluththeerae
um anpu valiyathae

3. manitharin anpu nampinaenae
aemaattam atainthaenae
maaraa anpinaal niraiththeerae
um anpu pothumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Unthan anbu podumae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்தன் அன்பு போதுமே PPT
Unthan Anbu Podumae PPT

English