1. உன்னதமான கர்த்தரே
இவ்வோய்வு நாளைத் தந்தீரே
இதற்காய் உம்மைப் போற்றுவோம்
சந்தோஷமாய் ஆராதிப்போம்.
2.விஸ்தாரமான லோகத்தை
படைத்த கர்த்தா, எங்களை
இந்நாள்வரைக்கும் தேவரீர்
அன்பாய் விசாரித்துவந்தீர்
3.எல்லாரும் உமதாளுகை
பேரன்பு, ஞானம், வல்லமை
மற்றெந்த மாட்சிமையையும்
அறிந்து உணரச் செய்யும்.
4.உயிர்த்தெழுந்த கிறிஸ்துவே
நீர் எங்கள் ஆத்துமாவிலே
தரித்து, எந்த நன்மைக்கும்
நீர் எங்களை உயிர்ப்பியும்.
5.தெய்வாவியே, நல் அறிவும்
மெய் நம்பிக்கையும் நேசமும்
சபையிலே மென்மேலுமே
வளர்ந்துவரச் செய்யுமே.
Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே Lyrics in English
1. unnathamaana karththarae
ivvoyvu naalaith thantheerae
itharkaay ummaip pottuvom
santhoshamaay aaraathippom.
2.visthaaramaana lokaththai
pataiththa karththaa, engalai
innaalvaraikkum thaevareer
anpaay visaariththuvantheer
3.ellaarum umathaalukai
paeranpu, njaanam, vallamai
mattentha maatchimaiyaiyum
arinthu unarach seyyum.
4.uyirththeluntha kiristhuvae
neer engal aaththumaavilae
thariththu, entha nanmaikkum
neer engalai uyirppiyum.
5.theyvaaviyae, nal arivum
mey nampikkaiyum naesamum
sapaiyilae menmaelumae
valarnthuvarach seyyumae.
PowerPoint Presentation Slides for the song Unnathamaana Kartharae – உன்னதமான கர்த்தரே
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதமான கர்த்தரே PPT
Unnathamaana Kartharae PPT