Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே

Unnatha Maanavarae
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
நீர்தானே என் புகலிடம்
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
கால் கல்லில் மோதாமலே
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு – நீர்தானே

சகலமும் படைத்தவரே
சர்வ வல்லவரே – 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
நடக்கச் செய்பவரே – 2 – ஆதலால்

நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் என்று
நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2

மன்றாடும் போதெல்லாம்
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 -நான்
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்

நீடிய ஆயுள் தந்து
திருப்தியாக்குகிறீர்
உமது சிறகால் மூடி மூடி
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்

வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
விடுதலை எனக்குண்டு
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என் Lyrics in English

Unnatha Maanavarae
unnathamaanavarae en uraividam neerthaanae - 2

neerthaanae en uraividam
neerthaanae en pukalidam
aathalaal aapaththu naeridaathu
entha theengum maerkollaathu
kaal kallil mothaamalae
kaakkum thoothan enakku unndu - neerthaanae

sakalamum pataiththavarae
sarva vallavarae - 2
singaththin maelum paampin maelum
nadakkach seypavarae - 2 - aathalaal

naan nampum thakappan neer entu
naan thinam solluvaen - 2
vaedanin kannnni paalaakkum kollai Nnoy
thappuviththu kaappaattuveer - 2

mantadum pothellaam
pathil thanthu makilkinteer - 2 -naan
aapaththu naeram ennodu irunthu
thappuviththu kanappaduththuveer

neetiya aayul thanthu
thirupthiyaakkukireer
umathu sirakaal mooti mooti
maraiththu paathukaakkinteer

vaanjaiyaay iruppathaal
viduthalai enakkunndu
umthiru naamam arinthathaal
enakku uyarvu nichchayamae

PowerPoint Presentation Slides for the song Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே PPT
Unnatha Maanavarae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Unnatha Maanavarae
Unnatha Maanavarae
உன்னதமானவரே என் உறைவிடம் நீர்தானே – 2
unnathamaanavarae en uraividam neerthaanae - 2

நீர்தானே என் உறைவிடம்
neerthaanae en uraividam
நீர்தானே என் புகலிடம்
neerthaanae en pukalidam
ஆதலால் ஆபத்து நேரிடாது
aathalaal aapaththu naeridaathu
எந்த தீங்கும் மேற்கொள்ளாது
entha theengum maerkollaathu
கால் கல்லில் மோதாமலே
kaal kallil mothaamalae
காக்கும் தூதன் எனக்கு உண்டு – நீர்தானே
kaakkum thoothan enakku unndu - neerthaanae

சகலமும் படைத்தவரே
sakalamum pataiththavarae
சர்வ வல்லவரே – 2
sarva vallavarae - 2
சிங்கத்தின் மேலும் பாம்பின் மேலும்
singaththin maelum paampin maelum
நடக்கச் செய்பவரே – 2 – ஆதலால்
nadakkach seypavarae - 2 - aathalaal

நான் நம்பும் தகப்பன் நீர் என்று
naan nampum thakappan neer entu
நான் தினம் சொல்லுவேன் – 2
naan thinam solluvaen - 2
வேடனின் கண்ணி பாழாக்கும் கொள்ளை நோய்
vaedanin kannnni paalaakkum kollai Nnoy
தப்புவித்து காப்பாற்றுவீர் – 2
thappuviththu kaappaattuveer - 2

மன்றாடும் போதெல்லாம்
mantadum pothellaam
பதில் தந்து மகிழ்கின்றீர் – 2 -நான்
pathil thanthu makilkinteer - 2 -naan
ஆபத்து நேரம் என்னோடு இருந்து
aapaththu naeram ennodu irunthu
தப்புவித்து கனப்படுத்துவீர்
thappuviththu kanappaduththuveer

நீடிய ஆயுள் தந்து
neetiya aayul thanthu
திருப்தியாக்குகிறீர்
thirupthiyaakkukireer
உமது சிறகால் மூடி மூடி
umathu sirakaal mooti mooti
மறைத்து பாதுகாக்கின்றீர்
maraiththu paathukaakkinteer

வாஞ்சையாய் இருப்பதால்
vaanjaiyaay iruppathaal
விடுதலை எனக்குண்டு
viduthalai enakkunndu
உம்திரு நாமம் அறிந்ததால்
umthiru naamam arinthathaal
எனக்கு உயர்வு நிச்சயமே
enakku uyarvu nichchayamae

Unnatha Maanavarae – உன்னதமானவரே என் Song Meaning

Unnatha Maanavarae
You are my abode O Most High – 2

You are my abode
You are my refuge
So there is no danger
No harm will be done
without hitting a stone
I have a guardian angel - you

Creator of everything
Almighty – 2
More of the lion and more of the snake
He who makes it happen – 2 – Therefore

I believe that you are the father
I will say daily – 2
A pestilence that destroys the weed's snare
You will escape and save – 2

Whenever pleading
You are happy to answer – 2 - I am
The hour of danger is with me
You will be saved and honored

Give long life
Satisfies you
Close your wings
You hide and protect

Being greedy
I have freedom
By knowing the name of Umthiru
I am sure of promotion

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English