உங்க மகிமை மகிமை மகிமை
என்னை நிரப்பி மூடனுமே
அதை பாதிக்கிற காரியங்களை நான் தூக்கி எறியனுமே
இயேசுவே தகப்பனே
என் இயேசுவே தகப்பனே
என்னை மீண்டும் நினைத்தருளும்
பிதா தந்த மகிமையை எனக்குத் தந்தீங்க
என்னுடைய மதியீனத்தால் இழந்து விட்டேனே
விட்டதையும் நான் இழந்ததையும்
திரும்ப தந்திடுமே
முந்தின மகிமையின் மேன்மை காட்டிலும்
அதிகமாய் மகிமையால் என்னை நிரப்பிடும்
அக்கினியாய் என்னை மாற்றிடுமே
இரட்டிப்பான வல்லமையால்
நிரப்பிடுமே
என்னை இரட்டிப்பான அபிஷேகத்தால் நிரப்பிடுமே
Unga Mahimai -உங்க மகிமை Lyrics in English
unga makimai makimai makimai
ennai nirappi moodanumae
athai paathikkira kaariyangalai naan thookki eriyanumae
Yesuvae thakappanae
en Yesuvae thakappanae
ennai meenndum ninaiththarulum
pithaa thantha makimaiyai enakkuth thantheenga
ennutaiya mathiyeenaththaal ilanthu vittaenae
vittathaiyum naan ilanthathaiyum
thirumpa thanthidumae
munthina makimaiyin maenmai kaattilum
athikamaay makimaiyaal ennai nirappidum
akkiniyaay ennai maattidumae
irattippaana vallamaiyaal
nirappidumae
ennai irattippaana apishaekaththaal nirappidumae
PowerPoint Presentation Slides for the song Unga Mahimai -உங்க மகிமை
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download -உங்க மகிமை PPT
Unga Mahimai PPT