Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

செலவிடு உன் தாலந்தெல்லாம்

செலவிடு உன் தாலந்தெல்லாம்

உன் தாலந்தெல்லாம் இன்றே செலவிடு
இயேசு கிறிஸ்துவுக்காய்
உன் சம்பத்தெல்லாம் இன்றே செலவிடு
சுவிசேஷத்திற்காய்
   
1. பணத்தின் ஆசை தீமையின் வேராயிருக்கிறது
உண்ணவும் உடுக்கவும் உண்டானால் அதுபோதும்
   
2. உலகத்தில் ஒன்று கூட கொண்டு வந்ததில்லை
இகத்திலிருந்து ஒன்றும் கொண்டு போவதில்லை
  
3. ஆத்துமா ஆதாய பெலன் ஜீவ விருட்சம்
காத்திருந்து பெற்றுக் கொண்டால் பாக்கியம் அடைவாய்

Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu Lyrics in English

selavidu un thaalanthellaam

un thaalanthellaam inte selavidu
Yesu kiristhuvukkaay
un sampaththellaam inte selavidu
suviseshaththirkaay
   
1. panaththin aasai theemaiyin vaeraayirukkirathu
unnnavum udukkavum unndaanaal athupothum
   
2. ulakaththil ontu kooda konndu vanthathillai
ikaththilirunthu ontum konndu povathillai
  
3. aaththumaa aathaaya pelan jeeva virutcham
kaaththirunthu pettuk konndaal paakkiyam ataivaay

PowerPoint Presentation Slides for the song Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download செலவிடு உன் தாலந்தெல்லாம் PPT
Un Thaalanthellaam Inrae Selavitu PPT

English