உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன்
என் இதயம் உறைய என்னில் வாருமே
நீ இல்லையேல் நானில்லையே – 2
நான் வாழ என்னுள்ளம் வா
காலங்கள் மாறலாம் கோலங்கள் மாறலாம்
காற்றசைய மறக்கலாம் கடலசைய மறக்கலாம்
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா
குயில் பாட மறக்கலாம் மயில் ஆட மறக்கலாம்
நயமுடனே நண்பரும் என்னைவிட்டுப் பிரியலாம்
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா
உருவங்கள் மாறலாம் உருமாறிப் போகலாம்
உருகும் மனம் கருகலாம் உறவும் என்னை வெறுக்கலாம்
உன் அன்பு என்றென்றும் மாறாதய்யா
உன் நிழலில் நான் என்றும் வாழ்வேனய்யா
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Lyrics in English
un ithaya vaasal thaeti varukiraen
en ithayam uraiya ennil vaarumae
nee illaiyael naanillaiyae – 2
naan vaala ennullam vaa
kaalangal maaralaam kolangal maaralaam
kaattasaiya marakkalaam kadalasaiya marakkalaam
un anpu ententum maaraathayyaa
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa
kuyil paada marakkalaam mayil aada marakkalaam
nayamudanae nannparum ennaivittup piriyalaam
un anpu ententum maaraathayyaa
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa
uruvangal maaralaam urumaarip pokalaam
urukum manam karukalaam uravum ennai verukkalaam
un anpu ententum maaraathayyaa
un nilalil naan entum vaalvaenayyaa
PowerPoint Presentation Slides for the song Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உன் இதய வாசல் தேடி வருகிறேன் PPT
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren PPT
Un Ithaya Vasal Thedi Varugintren Song Meaning
I am looking for the door of your heart
My heart freezes inside me
If not for you, then not for me – 2
Come with me so that I may live
Times may change, worlds may change
Forget the wind, forget the sea
Your love never changes
Shall I live forever in your shadow?
Forget to sing the quill, forget to dance the peacock
A friend can leave me alone
Your love never changes
Shall I live forever in your shadow?
Forms can change and transform
A melting heart may burn and a relationship may hate me
Your love never changes
Shall I live forever in your shadow?
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English