Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
அது இனிமையானது ஏற்புடையது
1. பாடல்கள் வைத்திர் ஐயா
பாலகர் நாவிலே
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
உந்தன் திருநாமம் – அது
எவ்வளவு உயர்ந்தது – 2
2. நிலாவை பார்க்கும்போது
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
என்னை நினைத்து விசாரித்து
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா
3. வானதூதனை விட சற்று
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
பறவைகள் கீழ்படியச் சொன்னீர்
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu Lyrics in English
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
ummai pukalnthu paaduvathu nallathu
athu inimaiyaanathu aerputaiyathu
1. paadalkal vaiththir aiyaa
paalakar naavilae
ethiriyai adakka pakaivarai odukka
ivvaatru seytheerayyaa
unthan thirunaamam - athu
evvalavu uyarnthathu - 2
2. nilaavai paarkkumpothu
vinnmeenkal Nnokkumpothu
ennai ninaiththu visaariththu
nadaththa naan emmaaththiramaiyaa
3. vaanathoothanai vida sattu
siriyavanaay pataiththulleer
makimai maatchimai mikuntha
maenmaiyaay mutisootti nadaththukireer
4. anaiththup pataippukal mael
athikaaram thanthulleer
kaattu vilangukal meenkal
paravaikal geelpatiyach sonneer
PowerPoint Presentation Slides for the song Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது PPT
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
Ummai Pugalinthu Paaduvathu Nallathu
உம்மை புகழ்ந்து பாடுவது நல்லது
ummai pukalnthu paaduvathu nallathu
அது இனிமையானது ஏற்புடையது
athu inimaiyaanathu aerputaiyathu
1. பாடல்கள் வைத்திர் ஐயா
1. paadalkal vaiththir aiyaa
பாலகர் நாவிலே
paalakar naavilae
எதிரியை அடக்க பகைவரை ஒடுக்க
ethiriyai adakka pakaivarai odukka
இவ்வாறு செய்தீரய்யா
ivvaatru seytheerayyaa
உந்தன் திருநாமம் – அது
unthan thirunaamam - athu
எவ்வளவு உயர்ந்தது – 2
evvalavu uyarnthathu - 2
2. நிலாவை பார்க்கும்போது
2. nilaavai paarkkumpothu
விண்மீன்கள் நோக்கும்போது
vinnmeenkal Nnokkumpothu
என்னை நினைத்து விசாரித்து
ennai ninaiththu visaariththu
நடத்த நான் எம்மாத்திரமையா
nadaththa naan emmaaththiramaiyaa
3. வானதூதனை விட சற்று
3. vaanathoothanai vida sattu
சிறியவனாய் படைத்துள்ளீர்
siriyavanaay pataiththulleer
மகிமை மாட்சிமை மிகுந்த
makimai maatchimai mikuntha
மேன்மையாய் முடிசூட்டி நடத்துகிறீர்
maenmaiyaay mutisootti nadaththukireer
4. அனைத்துப் படைப்புகள் மேல்
4. anaiththup pataippukal mael
அதிகாரம் தந்துள்ளீர்
athikaaram thanthulleer
காட்டு விலங்குகள் மீன்கள்
kaattu vilangukal meenkal
பறவைகள் கீழ்படியச் சொன்னீர்
paravaikal geelpatiyach sonneer