Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

Ullagathaiye Sotri Vanthalum

உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
டிப்டாப்பாக Dress பண்ணினாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
மேக்கப்பை போட்டுக் கொண்டாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
கெத்தாக வாழ்ந்து வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
இயேசுவை பார்க்கணுமே
தினம் இயேசுவை பார்க்கணுமே
அதிகாலையில் எழுந்திடனும் இயேசுவோடு பேசிடனும்

இயேசு நம்மோடு பேசிடுவார் – தினம்
போதித்து நம்மை நடத்திடுவார்

அதிகாலையில் தேடுபவன் என்னை கண்டடைவான் (2)
இது வேதம் கூறும் சத்தியம்
இதை நாமும் மறக்க கூடாதே

Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும் Lyrics in English

Ullagathaiye Sotri Vanthalum

ulakaththaiyae sutti vanthaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
tipdaappaaka Dress pannnninaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
maekkappai pottuk konndaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
keththaaka vaalnthu vanthaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
Yesuvai paarkkanumae
thinam Yesuvai paarkkanumae
athikaalaiyil elunthidanum Yesuvodu paesidanum

Yesu nammodu paesiduvaar - thinam
pothiththu nammai nadaththiduvaar

athikaalaiyil thaedupavan ennai kanndataivaan (2)
ithu vaetham koorum saththiyam
ithai naamum marakka koodaathae

PowerPoint Presentation Slides for the song Ullagathaiye Sotri Vanthalum – உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும் PPT
Ullagathaiye Sotri Vanthalum PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Ullagathaiye Sotri Vanthalum
Ullagathaiye Sotri Vanthalum

உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
ulakaththaiyae sutti vanthaalum
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
Yesuvai paarkka mutiyaathae
டிப்டாப்பாக Dress பண்ணினாலும்
tipdaappaaka Dress pannnninaalum
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
Yesuvai paarkka mutiyaathae
மேக்கப்பை போட்டுக் கொண்டாலும்
maekkappai pottuk konndaalum
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
Yesuvai paarkka mutiyaathae
கெத்தாக வாழ்ந்து வந்தாலும்
keththaaka vaalnthu vanthaalum
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
Yesuvai paarkka mutiyaathae
இயேசுவை பார்க்கணுமே
Yesuvai paarkkanumae
தினம் இயேசுவை பார்க்கணுமே
thinam Yesuvai paarkkanumae
அதிகாலையில் எழுந்திடனும் இயேசுவோடு பேசிடனும்
athikaalaiyil elunthidanum Yesuvodu paesidanum

இயேசு நம்மோடு பேசிடுவார் – தினம்
Yesu nammodu paesiduvaar - thinam
போதித்து நம்மை நடத்திடுவார்
pothiththu nammai nadaththiduvaar

அதிகாலையில் தேடுபவன் என்னை கண்டடைவான் (2)
athikaalaiyil thaedupavan ennai kanndataivaan (2)
இது வேதம் கூறும் சத்தியம்
ithu vaetham koorum saththiyam
இதை நாமும் மறக்க கூடாதே
ithai naamum marakka koodaathae

English