Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

துங்கனில் ஒதுங்குவோன் பங்கமின்றித் தங்குவான்

துங்கனில் ஒதுங்குவோன், பங்கமின்றித் தங்குவான்

அனுபல்லவி

கங்குல் பக லும்பரனார் காவல் அர ணாதலால் — துங்கனில்

சரணங்கள்

1. வேடன் கண்ணி குத்துங்கால், விக்கினங்கள் சுற்றுங்கால்,
மூடிஉனைக் காப்பரே, ஓர் மோசமின்றிச் சேர்ப்பரே — துங்கனில்

2. பக்கத்திலே ஆயிரம், பாலே பதினாயிரம்
சிக்கென வீழ்ந்தாழுமே, தீங்குனை அண்டாதுகாண் — துங்கனில்

3. கண்ணினாலே பார்க்குவாய், கடவுள் செயல் நோக்குவாய்
அண்ணலே உன் அடைக்கலம், ஆண்டவன் உன் தாபரம் — துங்கனில்

4. தீங்குனை அண்டாலும், தீனங்கள் தீண்டாமலும்,
பாங்கு தூதர் காபந்தில் பத்திரமாய் வாழ்வையே — துங்கனில்

5. பாதம் கல்லிட றாமல், பகைவர் உக்ரம் மீறாமல்
தூதர் உனைக் கைகளில் தூக்கி ஏந்திக் கொள்வரே — துங்கனில்

6. நீடுநாட்களாகவே கேடு துன்பம் போகவே,
வீடுபரதீசினில் சூடுவான் மா மகிமைகள் — துங்கனில்

Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan Lyrics in English

thunganil othunguvon, pangamintith thanguvaan

anupallavi

kangul paka lumparanaar kaaval ara nnaathalaal — thunganil

saranangal

1. vaedan kannnni kuththungaal, vikkinangal suttungaal,

mootiunaik kaapparae, or mosamintich serpparae — thunganil

2. pakkaththilae aayiram, paalae pathinaayiram

sikkena veelnthaalumae, theengunai anndaathukaann — thunganil

3. kannnninaalae paarkkuvaay, kadavul seyal Nnokkuvaay

annnalae un ataikkalam, aanndavan un thaaparam — thunganil

4. theengunai anndaalum, theenangal theenndaamalum,

paangu thoothar kaapanthil paththiramaay vaalvaiyae — thunganil

5. paatham kallida raamal, pakaivar ukram meeraamal

thoothar unaik kaikalil thookki aenthik kolvarae — thunganil

6. needunaatkalaakavae kaedu thunpam pokavae,

veeduparatheesinil sooduvaan maa makimaikal — thunganil

PowerPoint Presentation Slides for the song Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download துங்கனில் ஒதுங்குவோன் பங்கமின்றித் தங்குவான் PPT
Thunganil Othunguvon Pangamindri Thanguvan PPT

English