Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்

1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
தியாகமான தேவ அன்பே
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்

3. மாய உலக அன்பை நம்பி
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்

4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்

5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்

Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen Lyrics in English

thoththiram paatiyae pottiduvaen
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
vaalththi vanangiduvaen

1. arputhamaana anpae — ennil
porparan paaraattum thooya anpae
entum maaraa thaeva anpae
ennullam thangum anpae — thoththiram

2. jothiyaay vantha anpae — poovil
jeevan thanthu ennai meetta anpae
thiyaakamaana thaeva anpae
thivviya mathura anpae — thoththiram

3. maaya ulaka anpai nampi
maannda ennaik kanndalaiththa anpae
ennai venta thaeva anpae
ennil pongum paeranpae — thoththiram

4. aatharavaana anpae — niththam
annai pol ennaiyum thaangum anpae
unnathamaam thaeva anpae
ullam kavarum anpae — thoththiram

5. vaakku maaraatha anpae — thiru
vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae
sarva valla thaeva anpae
santhatham ongum anpae — thoththiram

PowerPoint Presentation Slides for the song Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன் PPT
Thoththiram Paatiyae Pottiduvaen PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தோத்திரம் பாடியே போற்றிடுவேன்
thoththiram paatiyae pottiduvaen
தேவாதி தேவனை ராஜாதி ராஜனை
thaevaathi thaevanai raajaathi raajanai
வாழ்த்தி வணங்கிடுவேன்
vaalththi vanangiduvaen

1. அற்புதமான அன்பே — என்னில்
1. arputhamaana anpae — ennil
பொற்பரன் பாராட்டும் தூய அன்பே
porparan paaraattum thooya anpae
என்றும் மாறா தேவ அன்பே
entum maaraa thaeva anpae
என்னுள்ளம் தங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
ennullam thangum anpae — thoththiram

2. ஜோதியாய் வந்த அன்பே — பூவில்
2. jothiyaay vantha anpae — poovil
ஜீவன் தந்து என்னை மீட்ட அன்பே
jeevan thanthu ennai meetta anpae
தியாகமான தேவ அன்பே
thiyaakamaana thaeva anpae
திவ்விய மதுர அன்பே — தோத்திரம்
thivviya mathura anpae — thoththiram

3. மாய உலக அன்பை நம்பி
3. maaya ulaka anpai nampi
மாண்ட என்னைக் கண்டழைத்த அன்பே
maannda ennaik kanndalaiththa anpae
என்னை வென்ற தேவ அன்பே
ennai venta thaeva anpae
என்னில் பொங்கும் பேரன்பே — தோத்திரம்
ennil pongum paeranpae — thoththiram

4. ஆதரவான அன்பே — நித்தம்
4. aatharavaana anpae — niththam
அன்னை போல் என்னையும் தாங்கும் அன்பே
annai pol ennaiyum thaangum anpae
உன்னதமாம் தேவ அன்பே
unnathamaam thaeva anpae
உள்ளம் கவரும் அன்பே — தோத்திரம்
ullam kavarum anpae — thoththiram

5. வாக்கு மாறாத அன்பே — திரு
5. vaakku maaraatha anpae — thiru
வார்த்தையுரைத் தென்னைத் தேற்றும் அன்பே
vaarththaiyuraith thennaith thaettum anpae
சர்வ வல்ல தேவ அன்பே
sarva valla thaeva anpae
சந்ததம் ஓங்கும் அன்பே — தோத்திரம்
santhatham ongum anpae — thoththiram

English