Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

பல்லவி

தோத்திரம், புகழ் கீர்த்தனம், ஜெய சோபனம் உமக்கையா!-துதி
சொல்லவும் தீதை வெல்லவும் க்ருபை சூட்டுவீர், கிறிஸ்தையா!

அனுபல்லவி

கோத்திரவழி சிறந்த யூத நல் கொற்றவா, தேவபாலா,
மனுவேலா, மறைநூலா, செங்கோலனு கூலா.- தோத்

சரணங்கள்
1. எந்தனை மீட்க நீர் இந்த உலகினில் வந்து பிறந்தீர்; நன் மனுவாய்- மறை
ஏற்றித் தினம் எனை ஆற்றி நன் மொழியால் தேற்றினீர்; முற்றிலும் தனுவாய்[1]
நிந்தை அடைந்து மெய்ச் சொந்த உதிரத்தைச் சிந்தினீர்; எத்தனை பரிவாய்- தேவ
நீதியும் விளங்கச் செய்து பவமனு சாதிக்கிரங்கி நற்குருவாய்
நின்றீரே, நடுவராய் நின்றீரே; தீதை எல்லாம்
கொன்றீரே, பசாசையும் வென்றீரே, ஜெயம் கொண்டீரே நித்ய. – தோத்தி

2. சுத்த சுவிசேஷ சத்தியமொழியை வித்தரிக்க வரந்தாரும்;-நேய
சூரிய கிரண வீரியத்தால் எனக் காரோக்கியம் அருள்கூரும்;
நித்தம் எனைத் தேவ பத்தியில் நடத்திச் சித்தம் இரங்கிக் கண்பாரும்;- கரம்
நீட்டிக் கிருபையைச் சூட்டிக் கவலையை ஓட்டி என் துயரைத் தீரும்;
நில்லும், ஐயா, என் பக்கத்தில் நில்லும், ஐயா; தினம் நலம்
சொல்லும், ஐயா; தீயோன் தனை வெல்லும், ஐயா; தீதைக் கொல்லும், ஐயா, துய்யா! – தோத்தி

3. நித்திய ஜீவனைப் பெற்றும்மோடிருக்கச் சுத்தி கரித்தென்னை ஆளும்;-பவ
நிந்தையோ டென் சுய கந்தை[2] அகற்றி மெய் விந்தைக் கிருபையால் சூழும்;
சத்திய வசனவித்தால் எனை ஜெனிப்பித் தென் மனதினில் வாழும்; – பதஞ்
சாற்றித் தினம் உமைப் போற்றிப் பணிந்திடத் தேற்றி எனை அரசாளும்;
சற்குருவே, கிறிஸ்தெனும் சற்குருவே, ஜீவன் உள
சொற்குருவே, நித்தியானந்த நற்குருவே, பரப் பொற்குருவே, தேவே. – தோத்தி

Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம் Lyrics in English

pallavi

thoththiram, pukal geerththanam, jeya sopanam umakkaiyaa!-thuthi
sollavum theethai vellavum krupai soottuveer, kiristhaiyaa!

anupallavi

koththiravali sirantha yootha nal kottavaa, thaevapaalaa,
manuvaelaa, marainoolaa, sengaோlanu koolaa.- thoth

saranangal
1. enthanai meetka neer intha ulakinil vanthu pirantheer; nan manuvaay- marai
aettith thinam enai aatti nan moliyaal thaettineer; muttilum thanuvaay[1]
ninthai atainthu meych sontha uthiraththaich sinthineer; eththanai parivaay- thaeva
neethiyum vilangach seythu pavamanu saathikkirangi narkuruvaay
ninteerae, naduvaraay ninteerae; theethai ellaam
konteerae, pasaasaiyum venteerae, jeyam konnteerae nithya. – thoththi

2. suththa suvisesha saththiyamoliyai viththarikka varanthaarum;-naeya
sooriya kirana veeriyaththaal enak kaarokkiyam arulkoorum;
niththam enaith thaeva paththiyil nadaththich siththam irangik kannpaarum;- karam
neettik kirupaiyaich soottik kavalaiyai otti en thuyaraith theerum;
nillum, aiyaa, en pakkaththil nillum, aiyaa; thinam nalam
sollum, aiyaa; theeyon thanai vellum, aiyaa; theethaik kollum, aiyaa, thuyyaa! – thoththi

3. niththiya jeevanaip pettummotirukkach suththi kariththennai aalum;-pava
ninthaiyo den suya kanthai[2] akatti mey vinthaik kirupaiyaal soolum;
saththiya vasanaviththaal enai jenippith then manathinil vaalum; – pathanj
saattith thinam umaip pottip panninthidath thaetti enai arasaalum;
sarkuruvae, kiristhenum sarkuruvae, jeevan ula
sorkuruvae, niththiyaanantha narkuruvae, parap porkuruvae, thaevae. – thoththi

PowerPoint Presentation Slides for the song Thothiram Pugal Keerthanam – தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம்

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம் PPT
Thothiram Pugal Keerthanam PPT

ஐயா தினம் எனை தோத்தி தீதை நன் தேவ நின்றீரே நில்லும் சற்குருவே பல்லவி தோத்திரம் புகழ் கீர்த்தனம் ஜெய சோபனம் உமக்கையாதுதி சொல்லவும் வெல்லவும் English