Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே

1. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் பாதமே

நிலைத்தவர் வார்த்தை உட்கொள்ளென்றுமே;

கூடி பக்தரோடு சோர்ந்தோர் தாங்குவாய்,

யாவிலுமே தெய்வ தயை நாடுவாய்.

2. தூய்மை பெற நாடு; லோகத்தில் கோஷ்டத்தில்

தனித்திரு நாளும் அவர் பாதத்தில்

யேசுவைப் போலாவாய், நோக்கின் அவரை

பார்ப்போர் உன்னில் காண்பார் அவர் சாயலை.

3. தூய்மை பெற நாடு; கர்த்தர் நடத்த,

என்ன நேரிட்டாலும், அவர்பின் செல்ல;

இன்பம் துன்பம் நேர்ந்தும் விடாய் அவரை,

நோக்கியவர் வாக்கில் வைப்பாய் நம்பிக்கை.

4. தூய்மை பெற நாடு; ஆத்மா அமர்ந்து,

சிந்தை செய்கை யாவும் அவர்க்குட்பட்டு,

அன்பின் ஜீவ ஊற்றைச் சேர்ந்து ருசிக்க,

முற்றும் தூய்மையாவாய் விண்ணில் வசிக்க.

Thooymai Pera Naadu Lyrics in English

1. thooymai pera naadu; karththar paathamae

nilaiththavar vaarththai utkollentumae;

kooti paktharodu sornthor thaanguvaay,

yaavilumae theyva thayai naaduvaay.

2. thooymai pera naadu; lokaththil koshdaththil

thaniththiru naalum avar paathaththil

yaesuvaip polaavaay, Nnokkin avarai

paarppor unnil kaannpaar avar saayalai.

3. thooymai pera naadu; karththar nadaththa,

enna naerittalum, avarpin sella;

inpam thunpam naernthum vidaay avarai,

Nnokkiyavar vaakkil vaippaay nampikkai.

4. thooymai pera naadu; aathmaa amarnthu,

sinthai seykai yaavum avarkkutpattu,

anpin jeeva oottaைch sernthu rusikka,

muttum thooymaiyaavaay vinnnnil vasikka.

PowerPoint Presentation Slides for the song Thooymai Pera Naadu

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தூய்மை பெற நாடு கர்த்தர் பாதமே PPT
Thooymai Pera Naadu PPT

Thooymai Pera Naadu Song Meaning

1. Country to get clean; The Lord is the foot

Let him who abideth receive the word;

Gather with devotees and bear the tired,

Always seek the mercy of God.

2. Country to get clean; In the world

A single day is at his feet

Be like Jesus, look to him

Those who see will see his likeness in you.

3. Country to get clean; Lord conduct,

Whatever happens, follow him;

After pleasure and pain, you let him go.

Trust in the words of the target.

4. Country to get clean; The soul sits,

All thought belongs to Him,

To taste the fountain of love together,

Abide in the sky completely purified.

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English