பல்லவி
தருணம் இதுவே, கிருபை கூரும்,
வழிபாரும், பதம் தாரும், தாரும்.
சரணங்கள்
1. கருணை தெய்வ குமாரா, கன மனுடவதாரா;
அருமை ரட்சக யேசு நாதா,-உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா,-உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப் பாதா,-சத்ப்ர
சாதா, நீதா!- தருணம்
2. வானத்திலிருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிரதாவின் திருப் பாலா,-ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா,-கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா,-மெய்ந்
நூலா, சீலா! – தருணம்
3. அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து, நிலை குலைந்து,
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து,-தாழ்ந்து,
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே;-அடிமைக்
கஞ்சல் என்றுசொல்லும் கோனே,-சீ
மானே, தானே! – தருணம்
4. இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம்,-அவை
சிந்தித்து மடியாவிச் சேத்ரம்,-நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம்!-பத
தோத்ரம்! தோத்ரம்! – தருணம்
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும் Lyrics in English
pallavi
tharunam ithuvae, kirupai koorum,
valipaarum, patham thaarum, thaarum.
saranangal
1. karunnai theyva kumaaraa, kana manudavathaaraa;
arumai ratchaka yaesu naathaa,-ula
kanaiththum vanangum sathya vaethaa,-untan
atiyark karulum thirup paathaa,-sathpra
saathaa, neethaa!- tharunam
2. vaanaththilirunthu vantha njaanaththoli sirantha
makimaip pirathaavin thirup paalaa,-aathi
mainthark kirangum anukoolaa,-kana
vinthaik karunnai manuvaelaa,-meyn
noolaa, seelaa! – tharunam
3. arpa ulaka vaalvil alainthu, nilai kulainthu,
alakaippadu kuliyil veelnthu,-thaalnthu,
anji anji nalin thaenae;-atimaik
kanjal entusollum konae,-see
maanae, thaanae! – tharunam
4. intha ulakath themaich santhith thanukkirakiththa
sonthak kirupaikal maa kaathram,-avai
sinthiththu matiyaavich sethram,-nirp
pantha atiyarkal em maathram!-patha
thothram! thothram! – tharunam
PowerPoint Presentation Slides for the song Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum – தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தருணம் இதுவே கிருபை கூரும் PPT
Tharunam Ithuvae Kirubai Koorum PPT