Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்

தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

கருணை தெய்வ குமாரா கன மனுடவதாரா
அருமை ரட்சக யேசு நாதா – உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப்பாதா – சதப்ர
சாதா நீதா

வானத்திருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிதாவின் திருப் பாலா – ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா – கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா- மெய்ந்
நூலா சீலா

அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து நிலை குலைந்து
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து – தாழ்ந்து
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே அடிமைக்
கஞ்சல் என்று சொல்லும் கோனே – சீ
மானே தானே

இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம் – அவை
சிந்தித்து முடியா விச் சேத்ரம் – நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம் – பத
தோத்ரம் தோத்ரம்
தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

கருணை தெய்வ குமாரா கன மனுடவதாரா
அருமை ரட்சக யேசு நாதா – உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப்பாதா – சதப்ர
சாதா நீதா

வானத்திருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிதாவின் திருப் பாலா – ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா – கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா- மெய்ந்
நூலா சீலா

அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து நிலை குலைந்து
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து – தாழ்ந்து
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே அடிமைக்
கஞ்சல் என்று சொல்லும் கோனே – சீ
மானே தானே

இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம் – அவை
சிந்தித்து முடியா விச் சேத்ரம் – நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம் – பத
தோத்ரம் தோத்ரம்
தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

கருணை தெய்வ குமாரா கன மனுடவதாரா
அருமை ரட்சக யேசு நாதா – உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப்பாதா – சதப்ர
சாதா நீதா

வானத்திருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிதாவின் திருப் பாலா – ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா – கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா- மெய்ந்
நூலா சீலா

அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து நிலை குலைந்து
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து – தாழ்ந்து
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே அடிமைக்
கஞ்சல் என்று சொல்லும் கோனே – சீ
மானே தானே

இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம் – அவை
சிந்தித்து முடியா விச் சேத்ரம் – நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம் – பத
தோத்ரம் தோத்ரம்

Tharunam Ithuvae Kirubai Lyrics in English

tharunam ithuvae kirupai koorum
vilipaarum patham thaarum thaarum

karunnai theyva kumaaraa kana manudavathaaraa
arumai ratchaka yaesu naathaa – ula
kanaiththum vanangum sathya vaethaa untan
atiyark karulum thiruppaathaa – sathapra
saathaa neethaa

vaanaththirunthu vantha njaanaththoli sirantha
makimaip pithaavin thirup paalaa – aathi
mainthark kirangum anukoolaa – kana
vinthaik karunnai manuvaelaa- meyn
noolaa seelaa

arpa ulaka vaalvil alainthu nilai kulainthu
alakaippadu kuliyil veelnthu – thaalnthu
anji anji nalin thaenae atimaik
kanjal entu sollum konae – see
maanae thaanae

intha ulakath themaich santhith thanukkirakiththa
sonthak kirupaikal maa kaathram – avai
sinthiththu mutiyaa vich sethram – nirp
pantha atiyarkal em maathram – patha
thothram thothram
tharunam ithuvae kirupai koorum
vilipaarum patham thaarum thaarum

karunnai theyva kumaaraa kana manudavathaaraa
arumai ratchaka yaesu naathaa – ula
kanaiththum vanangum sathya vaethaa untan
atiyark karulum thiruppaathaa – sathapra
saathaa neethaa

vaanaththirunthu vantha njaanaththoli sirantha
makimaip pithaavin thirup paalaa – aathi
mainthark kirangum anukoolaa – kana
vinthaik karunnai manuvaelaa- meyn
noolaa seelaa

arpa ulaka vaalvil alainthu nilai kulainthu
alakaippadu kuliyil veelnthu – thaalnthu
anji anji nalin thaenae atimaik
kanjal entu sollum konae – see
maanae thaanae

intha ulakath themaich santhith thanukkirakiththa
sonthak kirupaikal maa kaathram – avai
sinthiththu mutiyaa vich sethram – nirp
pantha atiyarkal em maathram – patha
thothram thothram
tharunam ithuvae kirupai koorum
vilipaarum patham thaarum thaarum

karunnai theyva kumaaraa kana manudavathaaraa
arumai ratchaka yaesu naathaa – ula
kanaiththum vanangum sathya vaethaa untan
atiyark karulum thiruppaathaa – sathapra
saathaa neethaa

vaanaththirunthu vantha njaanaththoli sirantha
makimaip pithaavin thirup paalaa – aathi
mainthark kirangum anukoolaa – kana
vinthaik karunnai manuvaelaa- meyn
noolaa seelaa

arpa ulaka vaalvil alainthu nilai kulainthu
alakaippadu kuliyil veelnthu – thaalnthu
anji anji nalin thaenae atimaik
kanjal entu sollum konae – see
maanae thaanae

intha ulakath themaich santhith thanukkirakiththa
sonthak kirupaikal maa kaathram – avai
sinthiththu mutiyaa vich sethram – nirp
pantha atiyarkal em maathram – patha
thothram thothram

PowerPoint Presentation Slides for the song Tharunam Ithuvae Kirubai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தருணம் இதுவே கிருபை கூரும் PPT
Tharunam Ithuvae Kirubai PPT

Tharunam Ithuvae Kirubai Song Meaning

This is the moment of grace
Vibharaum padam tarum tarum

God of mercy Kumara great man
Dear Savior Jesus Nata – Ula
Sathya Veda is the one who worships the husband
Adiyark Karulum Tirupada – Satabhra
Sadha Neeta

The light of wisdom from heaven is better
Thirup Bala of the Glorious Father – Adi
Mindark Krangum Anukula – Kan
Vindhai Karuna Manuvela- Mein
Nula Sheela

Wandering in the petty worldly life, the condition is disturbed
Falling into the pit of the unit – down
Anji Anji Nalin Dene slave
Kone who says Kanjal – See
Mane himself

He met this worldly theme and conquered it
Own graces maa kadram – they are
Can't Think Vich Chetram – Nirb
Banda Adiyars M Mathram – Pada
Dotram Dotram
This is the moment of grace
Vibharaum padam tarum tarum

God of mercy Kumara great man
Dear Savior Jesus Nata – Ula
Sathya Veda is the one who worships the husband
Adiyark Karulum Tirupada – Satabhra
Sadha Neeta

The light of wisdom from heaven is better
Thirup Bala of the Glorious Father – Adi
Mindark Krangum Anukula – Kan
Vindhai Karuna Manuvela- Mein
Nula Sheela

Wandering in the petty worldly life, the condition is disturbed
Falling into the pit of the unit – down
Anji Anji Nalin Dene slave
Kone who says Kanjal – See
Mane himself

He met this worldly theme and conquered it
Own graces maa kadram – they are
Can't Think Vich Chetram – Nirb
Banda Adiyars M Mathram – Pada
Dotram Dotram
This is the moment of grace
Vibharaum padam tarum tarum

God of mercy Kumara great man
Dear Savior Jesus Nata – Ula
Sathya Veda is the one who worships the husband
Adiyark Karulum Tirupada – Satabhra
Sadha Neeta

The light of wisdom from heaven is better
Thirup Bala of the Glorious Father – Adi
Mindark Krangum Anukula – Kan
Vindhai Karuna Manuvela- Mein
Nula Sheela

Wandering in the petty worldly life, the condition is disturbed
Falling into the pit of the unit – down
Anji Anji Nalin Dene slave
Kone who says Kanjal – See
Mane himself

He met this worldly theme and conquered it
Own graces maa kadram – they are
Can't Think Vich Chetram – Nirb
Banda Adiyars M Mathram – Pada
Dotram Dotram

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English