Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தந்தானைத் துதிப்போமே

பல்லவி

தந்தானைத் துதிப்போமே – தேவ
தாசரே கவி பாடிப் பாடி

அனுபல்லவி

விந்தையாய் நமக்கனந் தனந்தமான
விள்ளற் கரியதோர் நன்மை மிக மிக

சரணங்கள்

1. ஒய்யாரத்துச் சீயோனே – நீயும்
மெய்யாகவே களிகூர்ந்து நேர்ந்து
ஐய னேசுக் குனின் கையைக் கூப்பித் துதி
செய்குவையே மகிழ் கொள்ளுவையே – நாமும் – தந்

2. கண்ணாரக் களித்தாயே – நன்மைக்
காட்சியைக் கண்டு ருசித்துப் புசித்து
எண்ணுக் கடங்காத எத்தனையோ நன்மை
இன்னுமுன்மேற் சோனாமாரி போற் பெய்துமே – தந்

3. சுத்தாங்கத்து நற் சபையே – உனை
முற்றாய்க் கொள்ளவே அலைந்து திரிந்து
சத்துக் குலைந்துனைச் சக்தியாக்கத் தமின்
இரத்தத்தைச் சிந்தி எடுத்து உயிர் வரம் – தந்

4. தூரந் திரிந்த சீயோனே – உனைத்
தூக்கி எடுத்துக் கரத்தினி லேந்தி
ஆரங்கள் பூட்டி அலங்கரித்து உனை
அத்தன் மணவாட்டி யாக்கினது என்னே! – தந்

Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே Lyrics in English

pallavi

thanthaanaith thuthippomae – thaeva
thaasarae kavi paatip paati

anupallavi

vinthaiyaay namakkanan thananthamaana
villar kariyathor nanmai mika mika

saranangal

1. oyyaaraththuch seeyonae – neeyum
meyyaakavae kalikoornthu naernthu
aiya naesuk kunin kaiyaik kooppith thuthi
seykuvaiyae makil kolluvaiyae – naamum – than

2. kannnnaarak kaliththaayae – nanmaik
kaatchiyaik kanndu rusiththup pusiththu
ennnuk kadangaatha eththanaiyo nanmai
innumunmaer sonaamaari por peythumae – than

3. suththaangaththu nar sapaiyae – unai
muttaாyk kollavae alainthu thirinthu
saththuk kulainthunaich sakthiyaakkath thamin
iraththaththaich sinthi eduththu uyir varam – than

4. thooran thirintha seeyonae – unaith
thookki eduththuk karaththini laenthi
aarangal pootti alangariththu unai
aththan manavaatti yaakkinathu ennae! – than

PowerPoint Presentation Slides for the song Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version – தந்தானைத் துதிப்போமே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தந்தானைத் துதிப்போமே PPT
Thanthanai Thuthipome Salvation Army Version PPT

English