Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்

தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
தாகம் நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம்
 
ஜெபித்திடுவோம் கொடுத்திடுவோம்
துரிதமாய் புறப்படுவோம்

1. பக்திக்கு இங்கே பஞ்சமில்லை – ஆனால்
பரலோகின் வழியைத்தான் அறியவில்லை
இயேசுவே வழியெனக் கூறிடுவோம்
களங்களைத் தேடிச் செல்வோம்

2. கானல் நீரை மதுரமென்றெண்ணி
மூர்ச்சித்து மடிவோர் எத்தனையோ
ஜீவத்தண்ணீரை கொடுத்திடுவோம்
நித்தியம் சேர்த்திடுவோம்

3. சிலைகளின் பாதம் பணிந்திடும் மாந்தர்
பலபல ஆயிரம் இங்கு உண்டே
கர்த்தரே தெய்வமென உயர்த்திடுவோம்
ஜாதிகள் சுதந்தரிப்போம்

Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam Lyrics in English

thaevai nirainthavarkal aeraalam aeraalam
thaakam nirainthavarkal aeraalam aeraalam
 
jepiththiduvom koduththiduvom
thurithamaay purappaduvom

1. pakthikku ingae panjamillai – aanaal
paralokin valiyaiththaan ariyavillai
Yesuvae valiyenak kooriduvom
kalangalaith thaetich selvom

2. kaanal neerai mathuramentennnni
moorchchiththu mativor eththanaiyo
jeevaththannnneerai koduththiduvom
niththiyam serththiduvom

3. silaikalin paatham panninthidum maanthar
palapala aayiram ingu unntae
karththarae theyvamena uyarththiduvom
jaathikal suthantharippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேவை நிறைந்தவர்கள் ஏராளம் ஏராளம் PPT
Thaevai Nirainthavarkal Aeraalam PPT

English