Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே

1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்

கண்டுனர் நீ மனமே — தேன்

2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்

தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு

நிதம் துதி மனமே — தேன்

3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும்
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
கருத்தாய் நீ, மனமே — தேன்

4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்

ஆசை கொள் நீ மனமே — தேன்

5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்

புகுவாய் நீ மனமே — தேன்

Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam Lyrics in English

thaen inimaiyilum aesuvin naamam
thivviya mathuramaamae – athaith
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

1. kaasinithanilae naesamathaakak
kashdaththai uththariththae – paavak
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar

kanndunar nee manamae — thaen

2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith

thaamae eenthavaraam – pinnum
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu

nitham thuthi manamae — thaen

3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum
upaayamaay neengividum – entum
karththarin paatham nichchayam nampu
karuththaay nee, manamae — thaen

4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
thunnaivaraam naesaridam – neeyum
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar

aasai kol nee manamae — thaen

5. poolokaththaarum maelokaththaarum
pukalnthu pottu naamam – athaip
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil

pukuvaay nee manamae — thaen

PowerPoint Presentation Slides for the song Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம் PPT
Thaen Inimaiyilum Aesuvin Naamam PPT

Song Lyrics in Tamil & English

தேன் இனிமையிலும் ஏசுவின் நாமம்
thaen inimaiyilum aesuvin naamam
திவ்விய மதுரமாமே – அதைத்
thivviya mathuramaamae – athaith
தேடியே நாடி ஓடியே வருவாய், தினமும் நீ மனமே
thaetiyae naati otiyae varuvaay, thinamum nee manamae

1. காசினிதனிலே நேசமதாகக்
1. kaasinithanilae naesamathaakak
கஷ்டத்தை உத்தரித்தே – பாவக்
kashdaththai uththariththae – paavak
கசடதை அறுத்துச் சாபத்தைத் தொலைத்தார்
kasadathai aruththuch saapaththaith tholaiththaar


கண்டுனர் நீ மனமே — தேன்
kanndunar nee manamae — thaen

2. பாவியை மீட்கத் தாவியே உயிரைத்
2. paaviyai meetkath thaaviyae uyiraith


தாமே ஈந்தவராம் – பின்னும்
thaamae eenthavaraam – pinnum
நேமியாம் கருணை நிலைவரமுண்டு
naemiyaam karunnai nilaivaramunndu


நிதம் துதி மனமே — தேன்
nitham thuthi manamae — thaen

3. காலையில் பனிபோல் மாயமாய் யாவும்
3. kaalaiyil panipol maayamaay yaavum
உபாயமாய் நீங்கிவிடும் – என்றும்
upaayamaay neengividum – entum
கர்த்தரின் பாதம் நிச்சயம் நம்பு
karththarin paatham nichchayam nampu
கருத்தாய் நீ, மனமே — தேன்
karuththaay nee, manamae — thaen

4. துன்பத்தில் இன்பம் தொல்லையில் நல்ல
4. thunpaththil inpam thollaiyil nalla
துணைவராம் நேசரிடம் – நீயும்
thunnaivaraam naesaridam – neeyum
அன்பதாய்ச் சேர்த்தால் அணைத்துனைக் காப்பார்
anpathaaych serththaal annaiththunaik kaappaar


ஆசை கொள் நீ மனமே — தேன்
aasai kol nee manamae — thaen

5. பூலோகத்தாரும் மேலோகத்தாரும்
5. poolokaththaarum maelokaththaarum
புகழ்ந்து போற்று நாமம் – அதைப்
pukalnthu pottu naamam – athaip
பூண்டுகொண்டால்தான் பொன்னகர் வாழ்வில்
poonndukonndaalthaan ponnakar vaalvil


புகுவாய் நீ மனமே — தேன்
pukuvaay nee manamae — thaen

English