Siluvaiyin Nizhalil
சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ
சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
கிருபையின் இனிய நிழலில்
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில் – சிலுவையில்
1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
தளர்ந்தென் ஜீவியமே ஆ ஆ
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
இளைப்படையாது மேலோகில்
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம் – சிலுவையில்
2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார் – சிலுவையில்
3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
திருமறை இன்னிசை நாதம்
தேனிலுமினிய வேதம்
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம் – சிலுவையில்
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் Lyrics in English
Siluvaiyin Nizhalil
siluvaiyil nilalil anuthinam atiyaan
saaynthilaip paariduvaen - aa aa
siluvaiyin anpin maraivil
kirupaiyin iniya nilalil
aaththuma naesarin arukil
ataikiraen aaruthal manathil - siluvaiyil
1. paavap paarachchumaiyathaal sornthu
thalarnthen jeeviyamae aa aa
siluvaiyanntai vanthathinaal
sirantha santhoshang kanndathinaal
ilaippataiyaathu maelokil
aekuvaen paranthae vaekam - siluvaiyil
2. evvitha kotiya idarukkum anjaen
aesuvai saarnthu nirpaen - aa aa
avaniyil viyaakulam vanthaal
avaraiyae naan anntik konndaal
alaimika mothidum annaal
aaruthal alippathaaych sonnaar - siluvaiyil
3. inpam suranthidum thirumoli kaettae
innalkal maranthiduvaen - aa aa
thirumarai innisai naatham
thaeniluminiya vaetham
tharumenakkanantha santhosham
theerkkumen ithayaththin thosham - siluvaiyil
PowerPoint Presentation Slides for the song Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான் PPT
Siluvaiyin Nizhalil PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Siluvaiyin Nizhalil
Siluvaiyin Nizhalil
சிலுவையில் நிழலில் அனுதினம் அடியான்
siluvaiyil nilalil anuthinam atiyaan
சாய்ந்திளைப் பாரிடுவேன் – ஆ ஆ
saaynthilaip paariduvaen - aa aa
சிலுவையின் அன்பின் மறைவில்
siluvaiyin anpin maraivil
கிருபையின் இனிய நிழலில்
kirupaiyin iniya nilalil
ஆத்தும நேசரின் அருகில்
aaththuma naesarin arukil
அடைகிறேன் ஆறுதல் மனதில் – சிலுவையில்
ataikiraen aaruthal manathil - siluvaiyil
1. பாவப் பாரச்சுமையதால் சோர்ந்து
1. paavap paarachchumaiyathaal sornthu
தளர்ந்தென் ஜீவியமே ஆ ஆ
thalarnthen jeeviyamae aa aa
சிலுவையண்டை வந்ததினால்
siluvaiyanntai vanthathinaal
சிறந்த சந்தோஷங் கண்டதினால்
sirantha santhoshang kanndathinaal
இளைப்படையாது மேலோகில்
ilaippataiyaathu maelokil
ஏகுவேன் பறந்தே வேகம் – சிலுவையில்
aekuvaen paranthae vaekam - siluvaiyil
2. எவ்வித கொடிய இடருக்கும் அஞ்சேன்
2. evvitha kotiya idarukkum anjaen
ஏசுவை சார்ந்து நிற்பேன் – ஆ ஆ
aesuvai saarnthu nirpaen - aa aa
அவனியில் வியாகுலம் வந்தால்
avaniyil viyaakulam vanthaal
அவரையே நான் அண்டிக் கொண்டால்
avaraiyae naan anntik konndaal
அலைமிக மோதிடும் அந்நாள்
alaimika mothidum annaal
ஆறுதல் அளிப்பதாய்ச் சொன்னார் – சிலுவையில்
aaruthal alippathaaych sonnaar - siluvaiyil
3. இன்பம் சுரந்திடும் திருமொழி கேட்டே
3. inpam suranthidum thirumoli kaettae
இன்னல்கள் மறந்திடுவேன் – ஆ ஆ
innalkal maranthiduvaen - aa aa
திருமறை இன்னிசை நாதம்
thirumarai innisai naatham
தேனிலுமினிய வேதம்
thaeniluminiya vaetham
தருமெனக்கனந்த சந்தோஷம்
tharumenakkanantha santhosham
தீர்க்குமென் இதயத்தின் தோஷம் – சிலுவையில்
theerkkumen ithayaththin thosham - siluvaiyil
Siluvaiyin Nizhalil – சிலுவையில் நிழலில் Song Meaning
Siluvaiyin Nizhalil
A daily servant in the shadow of the cross
I will sing Sainthli – ah ah
In the hiding of the love of the cross
In the sweet shade of grace
Beside Soul Nesser
I reach for comfort in the mind – the cross
1. Weary of the burden of sin
The life that has weakened is ah ah
Because the cross came
Because of the best happiness
There is no rest in the world
The speed of longing - on the cross
2. Afraid of any mortal danger
I will depend on Jesus – ah ah
If he gets upset
If I embrace him
That day of waves crashing
He said to give comfort - on the cross
3. Hear the pleasure exploiting language
I will forget the troubles – ah ah
Thirugara Innisai Natham
Honeycomb Veda
The joy that comes with it
Resolve the sin of the heart – on the cross
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English