Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்

புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம்
போற்றிப் புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்

உயர்த்துகிறோம் உன்னதரே
உயர்த்தி மகிழ்கின்றோம்
புகழ்கின்றோம் புண்ணியரே
புகழ்ந்து பாடுகின்றோம் உம்மை
புகழ்ந்து பாடுகின்றோம்

நூற்றுவத் தலைவனை தேற்றினீரே
வார்த்தையை அனுப்பி வாழ வைத்தீர்
விசுவாசம் பெரிதென்று பாராட்டினீர்
விண்ணக விருந்தில் இடம் கொடுத்தீர்

கல்லறை லேகியோனை தேடிச் சென்றீர்
ஆறாயிரம் பேய்களை ஓடச் செய்தீர்
ஆடை அணிந்து அமரச் செய்தீர்
ஆர்வமாய் சாட்சி பகரச் செய்தீர்

பெதஸ்தா குளத்து முடவனையே
படுக்கை எடுத்து நடக்கச் செய்தீர்
இனியும் பாவம் செய்யாதே என்று
எச்சரித்தேரே தேடிச் சென்று

தோல்வியில் துவண்ட பேதுருவின்
படகில் ஏறி போதித்தீரே
படகு நிறைய மீன்கள் தந்தீர்
பாவநிலையை உணர வைத்தீர்

மரத்தில் அமர்ந்த சகேயுவை
மனமிரங்கி நோக்கினீரே
இறங்கி வாரும் என்று அழைத்து
இரட்சிப்பு தந்து மகிழச் செய்தீர்

பர்த்திமேயு குருடனை பார்த்தீரே
பரிசுத்தர் உம்மையே பார்க்க வைத்தீர்
உந்தன் பின்னே நடக்க வைத்தீர்
உம்மை போற்றி புகழச்செய்தீர்

மரித்த லாசருவின் கல்லறை முன்
மனதுருகி நீர் கண்ணீர் விட்டீர்
நம்பினால் அதிசயம் என்று சொல்லி
நாற்றத்தை மாற்றி நடக்க வைத்தீர்

Pugazhgindrome Ummaiye Lyrics in English

pukalkintom ummaiyae pukalkintom
pottip pukalnthu paadukintom

uyarththukirom unnatharae
uyarththi makilkintom
pukalkintom punnnniyarae
pukalnthu paadukintom ummai
pukalnthu paadukintom

noottuvath thalaivanai thaettineerae
vaarththaiyai anuppi vaala vaiththeer
visuvaasam perithentu paaraattineer
vinnnaka virunthil idam koduththeer

kallarai laekiyonai thaetich senteer
aaraayiram paeykalai odach seytheer
aatai anninthu amarach seytheer
aarvamaay saatchi pakarach seytheer

pethasthaa kulaththu mudavanaiyae
padukkai eduththu nadakkach seytheer
iniyum paavam seyyaathae entu
echchariththaerae thaetich sentu

tholviyil thuvannda paethuruvin
padakil aeri pothiththeerae
padaku niraiya meenkal thantheer
paavanilaiyai unara vaiththeer

maraththil amarntha sakaeyuvai
manamirangi Nnokkineerae
irangi vaarum entu alaiththu
iratchippu thanthu makilach seytheer

parththimaeyu kurudanai paarththeerae
parisuththar ummaiyae paarkka vaiththeer
unthan pinnae nadakka vaiththeer
ummai potti pukalachcheytheer

mariththa laasaruvin kallarai mun
manathuruki neer kannnneer vittir
nampinaal athisayam entu solli
naattaththai maatti nadakka vaiththeer

PowerPoint Presentation Slides for the song Pugazhgindrome Ummaiye

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download புகழ்கின்றோம் உம்மையே புகழ்கின்றோம் PPT
Pugazhgindrome Ummaiye PPT

English