Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே
பரிகாரி நீரே என் இரட்சகரும் நீரே

சோர்ந்து போனாயோ கவலைப்படாதே
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
மகிழ்ச்சியாக்குவார்

இயேசு நீர் பெரியவர் ஏல்ஷடாய் நீர்
வல்லவர் உலகம் வனாந்திரம்
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே

தண்ணீ மேல் நடப்பார் அற்புதங்கள்
செய்திட்டார் – உன் பிரச்சனை
எம்மாத்திரம் எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்

அல்லேலுயா பாடுவோம்
தேவனை துதிப்போம்

Poshipavar neere Lyrics in English

poshippavar neerae paathukaappu neerae
parikaari neerae en iratchakarum neerae

sornthu ponaayo kavalaippadaathae
Yesu unnai sumappaar
makilchchiyaakkuvaar

Yesu neer periyavar aelshadaay neer
vallavar ulakam vanaanthiram
paralokam makilchchiyae

thannnnee mael nadappaar arputhangal
seythittar – un pirachchanai
emmaaththiram ennnnippaar or nimidam

allaeluyaa paaduvom
thaevanai thuthippom

PowerPoint Presentation Slides for the song Poshipavar neere

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே PPT
Poshipavar Neere PPT

Song Lyrics in Tamil & English

போஷிப்பவர் நீரே பாதுகாப்பு நீரே
poshippavar neerae paathukaappu neerae
பரிகாரி நீரே என் இரட்சகரும் நீரே
parikaari neerae en iratchakarum neerae

சோர்ந்து போனாயோ கவலைப்படாதே
sornthu ponaayo kavalaippadaathae
இயேசு உன்னை சுமப்பார்
Yesu unnai sumappaar
மகிழ்ச்சியாக்குவார்
makilchchiyaakkuvaar

இயேசு நீர் பெரியவர் ஏல்ஷடாய் நீர்
Yesu neer periyavar aelshadaay neer
வல்லவர் உலகம் வனாந்திரம்
vallavar ulakam vanaanthiram
பரலோகம் மகிழ்ச்சியே
paralokam makilchchiyae

தண்ணீ மேல் நடப்பார் அற்புதங்கள்
thannnnee mael nadappaar arputhangal
செய்திட்டார் – உன் பிரச்சனை
seythittar – un pirachchanai
எம்மாத்திரம் எண்ணிப்பார் ஓர் நிமிடம்
emmaaththiram ennnnippaar or nimidam

அல்லேலுயா பாடுவோம்
allaeluyaa paaduvom
தேவனை துதிப்போம்
thaevanai thuthippom

Poshipavar neere Song Meaning

You are the nourishing water, the protective water
You are the redeemer and my savior

Don't worry if you get tired
Jesus will carry you
He will make you happy

Jesus, you are the great Elshadai
The world of the mighty is a wilderness
Heaven is joy

Miracles walk on water
Done - your problem
We only count one minute

Let us sing hallelujah
Let us praise God

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English