Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
மங்கிப்போன மனம் புது வாழ்வில் மலர்ந்திடுதே!

1. தீயவர் திருடரும், கொடியவர், கொலைஞரும்
இயேசுவில் மாற்றம் பெற்றார்
மாறிய மனதுடன் மங்கள வாழ்விற்கு
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா

2. தேவனின் ஆவியால் விடுதலை வாழ்வினைப
பெற்றவர் பலருமுண்டு
இயேசு மகா இராஜன் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
நம்பி நீ – ஓடியே வா

3. கிருபையின் நாட்களைத் தயவுடன் ஏற்றிடக்
கனிவுடன் வேண்டுகிறோம்

வருகையின் நாளினில் வருந்திட வேண்டாம் நீ
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா

Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae Lyrics in English

pongivarum arul manitharai maattiduthae
mangippona manam puthu vaalvil malarnthiduthae!

1. theeyavar thirudarum, kotiyavar, kolainjarum
Yesuvil maattam pettaாr
maariya manathudan mangala vaalvirku
alaikkiraar – otiyae vaa

2. thaevanin aaviyaal viduthalai vaalvinaipa
pettavar palarumunndu
Yesu makaa iraajan unnaiththaan alaikkiraar
nampi nee – otiyae vaa

3. kirupaiyin naatkalaith thayavudan aettidak
kanivudan vaenndukirom

varukaiyin naalinil varunthida vaenndaam nee
alaikkiraar – otiyae vaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே PPT
Pongivarum Arul Manitharai Maattiduthae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

பொங்கிவரும் அருள் மனிதரை மாற்றிடுதே
pongivarum arul manitharai maattiduthae
மங்கிப்போன மனம் புது வாழ்வில் மலர்ந்திடுதே!
mangippona manam puthu vaalvil malarnthiduthae!

1. தீயவர் திருடரும், கொடியவர், கொலைஞரும்
1. theeyavar thirudarum, kotiyavar, kolainjarum
இயேசுவில் மாற்றம் பெற்றார்
Yesuvil maattam pettaாr
மாறிய மனதுடன் மங்கள வாழ்விற்கு
maariya manathudan mangala vaalvirku
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா
alaikkiraar – otiyae vaa

2. தேவனின் ஆவியால் விடுதலை வாழ்வினைப
2. thaevanin aaviyaal viduthalai vaalvinaipa
பெற்றவர் பலருமுண்டு
pettavar palarumunndu
இயேசு மகா இராஜன் உன்னைத்தான் அழைக்கிறார்
Yesu makaa iraajan unnaiththaan alaikkiraar
நம்பி நீ – ஓடியே வா
nampi nee – otiyae vaa

3. கிருபையின் நாட்களைத் தயவுடன் ஏற்றிடக்
3. kirupaiyin naatkalaith thayavudan aettidak
கனிவுடன் வேண்டுகிறோம்
kanivudan vaenndukirom


வருகையின் நாளினில் வருந்திட வேண்டாம் நீ
varukaiyin naalinil varunthida vaenndaam nee
அழைக்கிறார் – ஓடியே வா
alaikkiraar – otiyae vaa

English