Piranthar Or Palagan
1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
படைப்பின் கர்த்தாவே;
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
எத்தேசம் ஆளும் கோவே.
2. ஆடும் மாடும் அருகில்
அவரைக் கண்ணோக்கும்;
ஆண்டவர் என்றறியும்
ஆவோடிருந்த பாலன்
3. பயந்தான் ஏரோதுவும்
பாலன் ராஜன் என்றே;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
பதைபதைக்கக் கொன்றே
4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
நன்னலமாம் அன்பே!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே
5. ஆதி அந்தம் அவரே
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே
வான் கிழியப் பாடுவோம்
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே
Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன் Lyrics in English
Piranthar Or Palagan
1. piranthaar or paalakan
pataippin karththaavae;
vanthaar paalaam poomikku
eththaesam aalum kovae.
2. aadum maadum arukil
avaraik kannnnokkum;
aanndavar entariyum
aavotiruntha paalan
3. payanthaan aerothuvum
paalan raajan ente;
pasum pethlaem paalarai
pathaipathaikkak konte
4. kanni paalaa vaalka neer!
nannalamaam anpae!
pannpudan thantharulveer
vinn vaalvil niththiya inpae
5. aathi antham avarae
aarpparippom naamae
vaan kiliyap paaduvom
vinn vaenthar sthothram inte
PowerPoint Presentation Slides for the song Piranthar Or Palagan – பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பிறந்தார் ஓர் பாலகன் PPT
Piranthar Or Palagan PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Piranthar Or Palagan
Piranthar Or Palagan
1. பிறந்தார் ஓர் பாலகன்
1. piranthaar or paalakan
படைப்பின் கர்த்தாவே;
pataippin karththaavae;
வந்தார் பாழாம் பூமிக்கு
vanthaar paalaam poomikku
எத்தேசம் ஆளும் கோவே.
eththaesam aalum kovae.
2. ஆடும் மாடும் அருகில்
2. aadum maadum arukil
அவரைக் கண்ணோக்கும்;
avaraik kannnnokkum;
ஆண்டவர் என்றறியும்
aanndavar entariyum
ஆவோடிருந்த பாலன்
aavotiruntha paalan
3. பயந்தான் ஏரோதுவும்
3. payanthaan aerothuvum
பாலன் ராஜன் என்றே;
paalan raajan ente;
பசும் பெத்லேம் பாலரை
pasum pethlaem paalarai
பதைபதைக்கக் கொன்றே
pathaipathaikkak konte
4. கன்னி பாலா வாழ்க நீர்!
4. kanni paalaa vaalka neer!
நன்னலமாம் அன்பே!
nannalamaam anpae!
பண்புடன் தந்தருள்வீர்
pannpudan thantharulveer
விண் வாழ்வில் நித்திய இன்பே
vinn vaalvil niththiya inpae
5. ஆதி அந்தம் அவரே
5. aathi antham avarae
ஆர்ப்பரிப்போம் நாமே
aarpparippom naamae
வான் கிழியப் பாடுவோம்
vaan kiliyap paaduvom
விண் வேந்தர் ஸ்தோத்ரம் இன்றே
vinn vaenthar sthothram inte