Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

Peruga Panuven Enru
பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
மிகவும் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
வலப்புறத்திலும் இடப்புறத்திலும்
இடங்கொண்டு நீ பெருகுவாய்

ஆபிரகாமை பெருகச் செய்தவர்
உன்னையும் திராளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

நீ மடிந்து போவதில்லை
நீ குறைந்து போவதில்லை

1. ஆத்துமாக்களை ஆயிரமாயிரமாய்
சபைகளில் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்

2. நிச்சயமாய் உன்னை ஆசீர்வதித்து
பெருகவே பெருகச் செய்திடுவார்

3. மனிதரை ஜனங்களை மிருகஜீவங்களை
கர்ப்பத்தின் கனியை பெருகச் செய்திடுவார்

Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று Lyrics in English

Peruga Panuven Enru
perukappannnuvaen entu vaakkuraiththavar
mikavum thiralaay perukach seythiduvaar
valappuraththilum idappuraththilum
idangaொnndu nee perukuvaay

aapirakaamai perukach seythavar
unnaiyum thiraalaay perukach seythiduvaar

nee matinthu povathillai
nee kurainthu povathillai

1. aaththumaakkalai aayiramaayiramaay
sapaikalil thiralaay perukach seythiduvaar

2. nichchayamaay unnai aaseervathiththu
perukavae perukach seythiduvaar

3. manitharai janangalai mirukajeevangalai
karppaththin kaniyai perukach seythiduvaar

PowerPoint Presentation Slides for the song Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download Peruga Panuven Enru – பெருகப்பண்ணுவேன் என்று PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Peruga Panuven Enru
Peruga Panuven Enru
பெருகப்பண்ணுவேன் என்று வாக்குரைத்தவர்
perukappannnuvaen entu vaakkuraiththavar
மிகவும் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
mikavum thiralaay perukach seythiduvaar
வலப்புறத்திலும் இடப்புறத்திலும்
valappuraththilum idappuraththilum
இடங்கொண்டு நீ பெருகுவாய்
idangaொnndu nee perukuvaay

ஆபிரகாமை பெருகச் செய்தவர்
aapirakaamai perukach seythavar
உன்னையும் திராளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
unnaiyum thiraalaay perukach seythiduvaar

நீ மடிந்து போவதில்லை
nee matinthu povathillai
நீ குறைந்து போவதில்லை
nee kurainthu povathillai

1. ஆத்துமாக்களை ஆயிரமாயிரமாய்
1. aaththumaakkalai aayiramaayiramaay
சபைகளில் திரளாய் பெருகச் செய்திடுவார்
sapaikalil thiralaay perukach seythiduvaar

2. நிச்சயமாய் உன்னை ஆசீர்வதித்து
2. nichchayamaay unnai aaseervathiththu
பெருகவே பெருகச் செய்திடுவார்
perukavae perukach seythiduvaar

3. மனிதரை ஜனங்களை மிருகஜீவங்களை
3. manitharai janangalai mirukajeevangalai
கர்ப்பத்தின் கனியை பெருகச் செய்திடுவார்
karppaththin kaniyai perukach seythiduvaar

English