Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பரிசுத்த தேவன் நீரே

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

பாடல் வரிகள்

பரிசுத்த தேவன் நீரே
பரிகாரி தேவன் நீரே
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
இயேசுவின் திருநாமத்தை – நாம்
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
இயேசுவின் திருநாமத்தை

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
அன்பரின் திருநாமத்தை

நீர் தந்த ஜீவன் இது – உமக்காக
ஒளி தருமே (2)
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
ஆண்டவர் திருநாமத்தை

நான் செய்த பாவமெல்லாம்
மன்னித்து ஆணைப்பவரே
உம்மோடு நான் வாழவே
கிருபையை தந்தவரே

போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
இரட்சிப்பின் தேவனையே
உம்மைப்போல தேவனில்லை
உலகினில் பணிந்திடவே
சாரோனின் இராஜாவே
சகலமும் படைத்தவரே

போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
புண்ணியரின் திருநாமத்தை

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே Lyrics in English

Parisutha Devan Neerae – parisuththa thaevan neerae

paadal varikal

parisuththa thaevan neerae
parikaari thaevan neerae
ententum aaraathippom
Yesuvin thirunaamaththai – naam
ententum aaraathippom
Yesuvin thirunaamaththai

aaraathippom aaraathippom
anparin thirunaamaththai

neer thantha jeevan ithu – umakkaaka
oli tharumae (2)
aaraathippom aaraathippom
aanndavar thirunaamaththai

naan seytha paavamellaam
manniththu aannaippavarae
ummodu naan vaalavae
kirupaiyai thanthavarae

pottiduvom pottiduvom
iratchippin thaevanaiyae
ummaippola thaevanillai
ulakinil panninthidavae
saaronin iraajaavae
sakalamum pataiththavarae

pottiduvom pottiduvom
punnnniyarin thirunaamaththai

PowerPoint Presentation Slides for the song Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பரிசுத்த தேவன் நீரே PPT
Parisutha Devan Neerae PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Parisutha Devan Neerae – பரிசுத்த தேவன் நீரே
Parisutha Devan Neerae – parisuththa thaevan neerae

பாடல் வரிகள்
paadal varikal

பரிசுத்த தேவன் நீரே
parisuththa thaevan neerae
பரிகாரி தேவன் நீரே
parikaari thaevan neerae
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
ententum aaraathippom
இயேசுவின் திருநாமத்தை – நாம்
Yesuvin thirunaamaththai – naam
என்றென்றும் ஆராதிப்போம்
ententum aaraathippom
இயேசுவின் திருநாமத்தை
Yesuvin thirunaamaththai

ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
aaraathippom aaraathippom
அன்பரின் திருநாமத்தை
anparin thirunaamaththai

நீர் தந்த ஜீவன் இது – உமக்காக
neer thantha jeevan ithu – umakkaaka
ஒளி தருமே (2)
oli tharumae (2)
ஆராதிப்போம் ஆராதிப்போம்
aaraathippom aaraathippom
ஆண்டவர் திருநாமத்தை
aanndavar thirunaamaththai

நான் செய்த பாவமெல்லாம்
naan seytha paavamellaam
மன்னித்து ஆணைப்பவரே
manniththu aannaippavarae
உம்மோடு நான் வாழவே
ummodu naan vaalavae
கிருபையை தந்தவரே
kirupaiyai thanthavarae

போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
pottiduvom pottiduvom
இரட்சிப்பின் தேவனையே
iratchippin thaevanaiyae
உம்மைப்போல தேவனில்லை
ummaippola thaevanillai
உலகினில் பணிந்திடவே
ulakinil panninthidavae
சாரோனின் இராஜாவே
saaronin iraajaavae
சகலமும் படைத்தவரே
sakalamum pataiththavarae

போற்றிடுவோம் போற்றிடுவோம்
pottiduvom pottiduvom
புண்ணியரின் திருநாமத்தை
punnnniyarin thirunaamaththai

English