Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்

பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப்
பாரீர் வந்து பாரீர் – பாரில்

தீவினை தீர்க்கும் தேவமறியின்
திருரத்த மிந்த ஆறாம் – பாரில்

கல்வாரி மலைச்சிகர மீதூற்றுக்
கண்கள் ஐந்து திறந்தே – அதோ
மல்கிச் சிலுவை யடியில் விழுந்து
வழிந்தோடுது பாரீர் – பாரில்

பாவச்சுமையால் நொந்து சோர்ந்து
பதறி விழுந் தலறி – நிதம்
கூவியழுத அனந்தம் பேரிதில்
குளித்தே யுளங் களித்தார் – பாரில்

பத்தருளத்தி லிடைவிடாமல்
பாய்ந்து வளமீந்து – அதை
நித்தமும் பரிசுத்த குணத்தில்
நிலைநாட்டுது பாரீர் – பாரில்

ஒருதர இந்த ந்தியின் தீர்த்தம்
உண்டோ ஜீவன் கண்டோர் – தாகம்
அறுதி யடைவர் வேறொருதிநதிக்
கலையார் தேடி யலையார் – பாரில்

நித்தியந்தனில் கலந்துறையுஞ் செந்
நீரார் நிதியிதிலே – தங்கள்
வஸ்திரந் தோய்த்த சுத்தர் சபையில்
வாழ்ந்துகீதம் பாட – பாரில்

Paavam pokkum jeevanathiyai Lyrics in English

paavam pokkum jeevanathiyaip
paareer vanthu paareer – paaril

theevinai theerkkum thaevamariyin
thiruraththa mintha aaraam – paaril

kalvaari malaichchikara meethoottuk
kannkal ainthu thiranthae – atho
malkich siluvai yatiyil vilunthu
valinthoduthu paareer – paaril

paavachchumaiyaal nonthu sornthu
pathari vilun thalari – nitham
kooviyalutha anantham paerithil
kuliththae yulang kaliththaar – paaril

paththarulaththi litaividaamal
paaynthu valameenthu – athai
niththamum parisuththa kunaththil
nilainaattuthu paareer – paaril

oruthara intha nthiyin theerththam
unntoo jeevan kanntoor – thaakam
aruthi yataivar vaeroruthinathik
kalaiyaar thaeti yalaiyaar – paaril

niththiyanthanil kalanthuraiyunj sen
neeraar nithiyithilae – thangal
vasthiran thoyththa suththar sapaiyil
vaalnthugeetham paada – paaril

PowerPoint Presentation Slides for the song Paavam pokkum jeevanathiyai

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download பாவம் போக்கும் ஜீவநதியைப் PPT
Paavam Pokkum Jeevanathiyai PPT

Paavam pokkum jeevanathiyai Song Meaning

The river of life that washes away sin
Parir come Parir – Baril

God who extinguishes fire
Thirurata Minta Sixth – Baril

Calvary Mountain Peak
Keep your eyes open - that's it
Malchich fell at the foot of the cross
Flowing and flowing – Baril

Tired of being burdened with sin
Panicking and falling down - Nitham
In the handwriting of Anantham
Bathed in the bath - at the bar

Eggplant without lid
Flowing resources – it
Eternally holy
Establish Parir – Baril

The solution of this problem is unique
Undo Jeevan Kandor – Thirst
Aruti Yadaivar is another day
Kalaiyar Thirtiya Yalaiyar – Baril

Nityanthanil Miharayunj Sen
In Nirar's funds - theirs
In the clothed Sutra congregation
Sing the live song – Baril

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English