Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு

நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு
விவரிக்க முடியாதைய்யா
நீர் செய்த நன்மைகள்
எண்ணிலடங்காமல்
உள்ளமே பொங்குதைய்யா
வெறுமை நிறைந்த என் வாழ்வினையே
ஒளிமயமாக்கின ஒருவர் நீரே
சிறுமையில் சோர்ந்து போய் இருந்த என்னை
உயரங்களில் ஏற்றி வைப்பவரே

ஜோதிகளின் தெய்வமே
எல்லா நன்மைக்கும் ஊற்றும் காரணரே

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா தெய்வமே
எங்கள் அடைக்கலமே இனி பயமில்லையே

கார்மேகம் சூழ்ந்தாலும் சமுத்திரம் எழுந்தாலும்
பர்வதங்கள் நிலைப்பெயர்ந்தாலும் பூமி நிலைமாறினாலும்
மனிதர்கள் பதறினாலும்
தேவன் என் அடைக்கலம் என்று சொல்வேன்
நம்பிடும் உறைவிடம் அவரே என்பேன்
இஸ்ரவேலின் தேவன் நம்முடனே
யாக்கோ பின் தேவன் நம் அச்சாரமே

Netrum indrum endrum Lyrics in English

neer seytha athisayam aayiramunndu
vivarikka mutiyaathaiyyaa
neer seytha nanmaikal
ennnniladangaamal
ullamae ponguthaiyyaa
verumai niraintha en vaalvinaiyae
olimayamaakkina oruvar neerae
sirumaiyil sornthu poy iruntha ennai
uyarangalil aetti vaippavarae

jothikalin theyvamae
ellaa nanmaikkum oottum kaaranarae

naettum intum entum maaraa theyvamae
engal ataikkalamae ini payamillaiyae

kaarmaekam soolnthaalum samuththiram elunthaalum
parvathangal nilaippeyarnthaalum poomi nilaimaarinaalum
manitharkal patharinaalum
thaevan en ataikkalam entu solvaen
nampidum uraividam avarae enpaen
isravaelin thaevan nammudanae
yaakko pin thaevan nam achchaாramae

PowerPoint Presentation Slides for the song Netrum indrum endrum

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீர் செய்த அதிசயம் ஆயிரமுண்டு PPT
Netrum Indrum Endrum PPT

Netrum indrum endrum Song Meaning

You have done thousands of miracles
Indescribable?
Benefits of water
Countless
Are you a punk inside?
My life is full of emptiness
You are the enlightened one
I was tired of childhood
He who mounts the heights

Goddess of torches
It is the source of all goodness

Yesterday, today and forever, God
Fear is no longer our refuge

Even if the cloud surrounds and the sea rises
Even if the mountains move and the earth moves
Even if humans panic
I will say that God is my refuge
He is the abode of trust
The God of Israel is with us
After all, God is our source

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English