Neethiyil Nilaaithirunthu
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
திருமுகம் நான் காண்பேன்
உயிர்தெழும் போது -உம்
சாயலால் திருப்தியாவேன் -நீதியில்
1. தேவனே, நீர் என் தேவன்
அதிகாலமே தேடி வந்தேன்
நீரின்றி வறண்ட நிலம்போல்
ஏங்குகிறேன் தினம் உமக்காய்
அல்லேலூயா ஓசான்னா
2. ஜீவனை விட உம் அன்பு
அது எத்தனை நல்லது
புகழ்ந்திடுமே, என் உதடு
மகிழ்ந்திடுமே, என் உள்ளம்
3. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
உம் நாமம் சொல்லி துதிப்பேன்
அறுசுவை உண்பது போல
திருப்தியாகும் என் ஆன்மா
4. படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பேன்
இராச்சாமத்தில் தியானம் செய்வேன்
துணையாளரே, உம் நிழலை
தொடர்ந்து, நடந்து வளர்வேன்.
Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து Lyrics in English
Neethiyil Nilaaithirunthu
neethiyil nilaiththirunthu - um
thirumukam naan kaannpaen
uyirthelum pothu -um
saayalaal thirupthiyaavaen -neethiyil
1. thaevanae, neer en thaevan
athikaalamae thaeti vanthaen
neerinti varannda nilampol
aengukiraen thinam umakkaay
allaelooyaa osaannaa
2. jeevanai vida um anpu
athu eththanai nallathu
pukalnthidumae, en uthadu
makilnthidumae, en ullam
3. uyir vaalum naatkalellaam
um naamam solli thuthippaen
arusuvai unnpathu pola
thirupthiyaakum en aanmaa
4. padukkaiyilae ummai ninaippaen
iraachchaாmaththil thiyaanam seyvaen
thunnaiyaalarae, um nilalai
thodarnthu, nadanthu valarvaen.
PowerPoint Presentation Slides for the song Neethiyil Nilaaithirunthu – நீதியில் நிலைத்திருந்து
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நீதியில் நிலைத்திருந்து உம் PPT
Neethiyil Nilaaithirunthu PPT
Song Lyrics in Tamil & English
Neethiyil Nilaaithirunthu
Neethiyil Nilaaithirunthu
நீதியில் நிலைத்திருந்து – உம்
neethiyil nilaiththirunthu - um
திருமுகம் நான் காண்பேன்
thirumukam naan kaannpaen
உயிர்தெழும் போது -உம்
uyirthelum pothu -um
சாயலால் திருப்தியாவேன் -நீதியில்
saayalaal thirupthiyaavaen -neethiyil
1. தேவனே, நீர் என் தேவன்
1. thaevanae, neer en thaevan
அதிகாலமே தேடி வந்தேன்
athikaalamae thaeti vanthaen
நீரின்றி வறண்ட நிலம்போல்
neerinti varannda nilampol
ஏங்குகிறேன் தினம் உமக்காய்
aengukiraen thinam umakkaay
அல்லேலூயா ஓசான்னா
allaelooyaa osaannaa
2. ஜீவனை விட உம் அன்பு
2. jeevanai vida um anpu
அது எத்தனை நல்லது
athu eththanai nallathu
புகழ்ந்திடுமே, என் உதடு
pukalnthidumae, en uthadu
மகிழ்ந்திடுமே, என் உள்ளம்
makilnthidumae, en ullam
3. உயிர் வாழும் நாட்களெல்லாம்
3. uyir vaalum naatkalellaam
உம் நாமம் சொல்லி துதிப்பேன்
um naamam solli thuthippaen
அறுசுவை உண்பது போல
arusuvai unnpathu pola
திருப்தியாகும் என் ஆன்மா
thirupthiyaakum en aanmaa
4. படுக்கையிலே உம்மை நினைப்பேன்
4. padukkaiyilae ummai ninaippaen
இராச்சாமத்தில் தியானம் செய்வேன்
iraachchaாmaththil thiyaanam seyvaen
துணையாளரே, உம் நிழலை
thunnaiyaalarae, um nilalai
தொடர்ந்து, நடந்து வளர்வேன்.
thodarnthu, nadanthu valarvaen.