Full Screen Chords ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்

Nambikkaiyinaal Nee
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
நண்பனே நீ பயப்படாதே
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச்செல்வார்
1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்
2. ஆடையை தொட்டால் நலம்பெறுவேனே
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தாள்
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப்பெற
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பதக்கவர்
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்
4. கட்டாந்தரையிலே நடப்பது போல்
கடலைக் கடந்தனர் நம்பிக்கையினால்
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Lyrics in English

Nambikkaiyinaal Nee
nampikkaiyinaal nee vaalvu peruvaay
nannpanae nee payappadaathae
payam vaenndaam thikil vaenndaam
pataiththavar unnai nadaththichchelvaar
1. athisayak kalvaari siluvaiyilae
anaiththaiyum seythu mutiththuvittar
thalumpukalaal nee sukamaanaay
thayavinaal marupati piranthuvittay
2. aataiyai thottal nalamperuvaenae
arikkai seythu sukamatainthaal
oruththuli santhaekamillaamalae
otivaa Yesu intu sukam tharuvaar
3. aapirakaam saaraal kulanthaippera
aattal pettathu nampikkaiyinaal
vaakkuthaththam seythavar nampathakkavar
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar
4. kattantharaiyilae nadappathu pol
kadalaik kadanthanar nampikkaiyinaal
eriko mathilkal vilunthanavae
aelunaal oorvalam vanthathinaal
5. ulakilae irukkum avanai vida
unakkul iruppavar periyavarae
thunnai nintu unakkaay yuththam seyvaar
thurithamaay vetti kaanach seyvaar
6. malaiyaip paarththu kadalil vilu
entu sonnaal nadanthidumae
unnaalae koodaathathu ontumillaiyae
nampinaal ellaam nadanthidumae

PowerPoint Presentation Slides for the song Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய் PPT
Nambikkaiyinaal Nee PPT

Song Lyrics in Tamil & English

Nambikkaiyinaal Nee
Nambikkaiyinaal Nee
நம்பிக்கையினால் நீ வாழ்வு பெறுவாய்
nampikkaiyinaal nee vaalvu peruvaay
நண்பனே நீ பயப்படாதே
nannpanae nee payappadaathae
பயம் வேண்டாம் திகில் வேண்டாம்
payam vaenndaam thikil vaenndaam
படைத்தவர் உன்னை நடத்திச்செல்வார்
pataiththavar unnai nadaththichchelvaar
1. அதிசயக் கல்வாரி சிலுவையிலே
1. athisayak kalvaari siluvaiyilae
அனைத்தையும் செய்து முடித்துவிட்டார்
anaiththaiyum seythu mutiththuvittar
தழும்புகளால் நீ சுகமானாய்
thalumpukalaal nee sukamaanaay
தயவினால் மறுபடி பிறந்துவிட்டாய்
thayavinaal marupati piranthuvittay
2. ஆடையை தொட்டால் நலம்பெறுவேனே
2. aataiyai thottal nalamperuvaenae
அறிக்கை செய்து சுகமடைந்தாள்
arikkai seythu sukamatainthaal
ஒருத்துளி சந்தேகமில்லாமலே
oruththuli santhaekamillaamalae
ஓடிவா இயேசு இன்று சுகம் தருவார்
otivaa Yesu intu sukam tharuvaar
3. ஆபிரகாம் சாராள் குழந்தைப்பெற
3. aapirakaam saaraal kulanthaippera
ஆற்றல் பெற்றது நம்பிக்கையினால்
aattal pettathu nampikkaiyinaal
வாக்குதத்தம் செய்தவர் நம்பதக்கவர்
vaakkuthaththam seythavar nampathakkavar
ஏக்கமெல்லாம் எப்படியும் நிறைவேற்றுவார்
aekkamellaam eppatiyum niraivaettuvaar
4. கட்டாந்தரையிலே நடப்பது போல்
4. kattantharaiyilae nadappathu pol
கடலைக் கடந்தனர் நம்பிக்கையினால்
kadalaik kadanthanar nampikkaiyinaal
எரிகோ மதில்கள் விழுந்தனவே
eriko mathilkal vilunthanavae
ஏழுநாள் ஊர்வலம் வந்ததினால்
aelunaal oorvalam vanthathinaal
5. உலகிலே இருக்கும் அவனை விட
5. ulakilae irukkum avanai vida
உனக்குள் இருப்பவர் பெரியவரே
unakkul iruppavar periyavarae
துணை நின்று உனக்காய் யுத்தம் செய்வார்
thunnai nintu unakkaay yuththam seyvaar
துரிதமாய் வெற்றி காணச் செய்வார்
thurithamaay vetti kaanach seyvaar
6. மலையைப் பார்த்து கடலில் விழு
6. malaiyaip paarththu kadalil vilu
என்று சொன்னால் நடந்திடுமே
entu sonnaal nadanthidumae
உன்னாலே கூடாதது ஒன்றுமில்லையே
unnaalae koodaathathu ontumillaiyae
நம்பினால் எல்லாம் நடந்திடுமே
nampinaal ellaam nadanthidumae

Nambikkaiyinaal Nee – நம்பிக்கையினால் நீ Song Meaning

Nambikkaiyinaal Nee
By faith you will have life
Don't be afraid my friend
No fear, no horror
The Creator will guide you
1. Miraculous Calvary on the cross
He has done everything
You are healed of scars
You are born again by grace
2. If you touch the garment, you will get well
She reported and recovered
Not a drop of doubt
Odiwa Jesus will give you comfort today
3. Abraham Sarah to have a child
Power comes from faith
The promisee is trustworthy
He will fulfill all longing anyway
4. As happens in Katantarai
They crossed the sea by faith
The walls of Jericho fell
Because the seven-day procession came
5. Than him that is in the world
He who is within you is great
He will stand by and fight for you
He will make you win quickly
6. Look at the mountain and fall into the sea
If you say so, it will happen
Nothing is impossible for you
If you believe, everything will happen

Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.

English