நான் நிற்பதும் நிர்மூலமகாததும்
தேவ கிருபையே – நான் உயிருடன்
வாழ்வதும் சுகமுடனிருப்பதும் கிருபையே
கிருபையே தேவ கிருபையே
தேவ கிருபையே தேவ கிருபையே
காலையில் எழுவதும் கர்த்தரைத் துதிப்பதும்
மாலையில் காப்புடன் இல்லம்
வருவதும் கிருபையே
போக்கிலும் வரத்திலும்
தொலைதூரப் பயணத்திலும்
பாதம் கல்லிலே இடறாமல்
காப்பதும் கிருபையே
அக்கினி நடுவினிலே – என்னை
எரித்திட நேர்ந்தாலும் தூதனாக நின்று
என்னைக் காப்பதும் கிருபையே – ஆழியின்
நடுவினிலும் சீறிடும் புயலினிலும்
நீர்மேல் நடந்து வந்து
என்னைக் காப்பதும் கிருபையே
கண்ணீர் கவலைகளில் கஷ்ட
நஷ்டங்களில் துஷ்டனின் கைக்கு
விலக்கி மீட்டதும் கிருபையே
ஆற்றித் தேற்றியே அரவணைத்திடும்
மாபெரும் கிருபையே
எங்கள் தேவ கிருபையே
Naan nirpathum nirmulam Lyrics in English
naan nirpathum nirmoolamakaathathum
thaeva kirupaiyae – naan uyirudan
vaalvathum sukamudaniruppathum kirupaiyae
kirupaiyae thaeva kirupaiyae
thaeva kirupaiyae thaeva kirupaiyae
kaalaiyil eluvathum karththaraith thuthippathum
maalaiyil kaappudan illam
varuvathum kirupaiyae
pokkilum varaththilum
tholaithoorap payanaththilum
paatham kallilae idaraamal
kaappathum kirupaiyae
akkini naduvinilae – ennai
eriththida naernthaalum thoothanaaka nintu
ennaik kaappathum kirupaiyae – aaliyin
naduvinilum seeridum puyalinilum
neermael nadanthu vanthu
ennaik kaappathum kirupaiyae
kannnneer kavalaikalil kashda
nashdangalil thushdanin kaikku
vilakki meettathum kirupaiyae
aattith thaettiyae aravannaiththidum
maaperum kirupaiyae
engal thaeva kirupaiyae
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan nirpathum nirmulam
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் நிற்பதும் நிர்மூலமகாததும் PPT
Naan Nirpathum Nirmulam PPT
Naan nirpathum nirmulam Song Meaning
I am standing and imperishable
By the grace of God – I am alive
To live and be well is grace
Grace is God's grace
God's grace is God's grace
Waking up in the morning and praising the Lord
Home with shelter in the evening
Coming is grace
In trend and boon
Even on long distance travel
Without stumbling your foot on a stone
Saving is grace
In the middle of the fire - me
Even if he had to be burned, he stood as an angel
It is the grace that protects me - of the Abyss
In the midst of the raging storm
Walk on water
It is grace that protects me
Difficulty in tears worries
In losses to Dushta's hand
It is grace to withdraw and recover
It warms and soothes
Great grace
Our God's grace
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English