நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
நம்பிடுவாய் நீ நம்பிடுவாய்
1. கலங்கிபோன நேரத்திலும்
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
தம் சிரகாலே உன்னை மூடி
பாதுகாத்து நடத்துவார்
2. பொல்லாத வார்த்தைகள் வந்தனவோ
பொறுமையாக நீ சகித்தாயோ
இயேசுவின் அன்பு தேற்றிடுமே நீ
அவரின் மார்பில் சாய்ந்திடுவாய்
3. மனிதர் உன்னை வெறுத்தாலும்
மாராத இயேசு இருக்கிறார்
தனிமையான நேரத்திலும் உன்
தந்தையாய் வந்து தேற்றிடுவார்
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar Lyrics in English
naan aaraathikkum Yesu nallavar
nampiduvaay nee nampiduvaay
1. kalangipona naeraththilum
karam pitiththu nadaththuvaar
tham sirakaalae unnai mooti
paathukaaththu nadaththuvaar
2. pollaatha vaarththaikal vanthanavo
porumaiyaaka nee sakiththaayo
Yesuvin anpu thaettidumae nee
avarin maarpil saaynthiduvaay
3. manithar unnai veruththaalum
maaraatha Yesu irukkiraar
thanimaiyaana naeraththilum un
thanthaiyaay vanthu thaettiduvaar
PowerPoint Presentation Slides for the song Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar
by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் PPT
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar PPT
Song Lyrics in Tamil & English
நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர்
naan aaraathikkum Yesu nallavar
நம்பிடுவாய் நீ நம்பிடுவாய்
nampiduvaay nee nampiduvaay
1. கலங்கிபோன நேரத்திலும்
1. kalangipona naeraththilum
கரம் பிடித்து நடத்துவார்
karam pitiththu nadaththuvaar
தம் சிரகாலே உன்னை மூடி
tham sirakaalae unnai mooti
பாதுகாத்து நடத்துவார்
paathukaaththu nadaththuvaar
2. பொல்லாத வார்த்தைகள் வந்தனவோ
2. pollaatha vaarththaikal vanthanavo
பொறுமையாக நீ சகித்தாயோ
porumaiyaaka nee sakiththaayo
இயேசுவின் அன்பு தேற்றிடுமே நீ
Yesuvin anpu thaettidumae nee
அவரின் மார்பில் சாய்ந்திடுவாய்
avarin maarpil saaynthiduvaay
3. மனிதர் உன்னை வெறுத்தாலும்
3. manithar unnai veruththaalum
மாராத இயேசு இருக்கிறார்
maaraatha Yesu irukkiraar
தனிமையான நேரத்திலும் உன்
thanimaiyaana naeraththilum un
தந்தையாய் வந்து தேற்றிடுவார்
thanthaiyaay vanthu thaettiduvaar
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar Song Meaning
The Jesus I worship is good
Trust you trust
1. In a troubled time
He will lead by the hand
Tam Shirakale covers you
He will protect and conduct
2. Evil words came
Have you endured patiently?
You are the love of Jesus
Lean on his chest
3. Even if man hates you
There is an immortal Jesus
Even in your lonely times
He will come as a father
Disclaimer: Machine translated. Please take this translation with a pinch of salt.
English