Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

பல்லவி

முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா! – என்றும்
இரட்சண்ய சேனையில் இரத்தம் தீயுடன்!

கண்ணிகள்

1. இருளான பாதையில் வந்தால் – அவர்
அருளினால் உன்னைப் பிடித்திழுப்பாரே!
எதிரிகள் சுற்றி வந்தாலும் – நீ
திகிலடையாமலே எதிர்த்து முன்செல்லு – முன்

2. மேகம்போல் துன்பம் வந்தாலும் – நீ
வேகமாய் இயேசுவைப் பிடித்துக் கொள்ளலாம்;
பாவத்தின் சோதனை வந்தால் – அவர்
பாதத்தைப் பிடித்து ஜெயம் பெறலாமே – முன்

3. அழுகையும் துக்கம் வந்தாலும் – அவர்
இருகரத்தா லுந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பார்;
சிலுவையை இங்கே சுமந்தால் – உந்தன்
சிரசிற்குப் பொன்முடி தரிப்பார் மோட்சத்தில் – முன்

Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா Lyrics in English

pallavi

mun sellu mun sellu veeraa! – entum
iratchannya senaiyil iraththam theeyudan!

kannnnikal

1. irulaana paathaiyil vanthaal – avar
arulinaal unnaip pitiththiluppaarae!
ethirikal sutti vanthaalum – nee
thikilataiyaamalae ethirththu munsellu – mun

2. maekampol thunpam vanthaalum – nee
vaekamaay Yesuvaip pitiththuk kollalaam;
paavaththin sothanai vanthaal – avar
paathaththaip pitiththu jeyam peralaamae – mun

3. alukaiyum thukkam vanthaalum – avar
irukaraththaa lunthan kannnneeraith thutaippaar;
siluvaiyai ingae sumanthaal – unthan
sirasirkup ponmuti tharippaar motchaththil – mun

PowerPoint Presentation Slides for the song Mun Sellu Mun Sellu Veera – முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download முன் செல்லு முன் செல்லு வீரா PPT
Mun Sellu Mun Sellu Veera PPT

English