Full Screen ?
   🏠  Lyrics  Chords  Bible 

மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ

மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ
மருள் சூழும் கானக வனமோ – எங்கும்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே

சரணங்கள்

1. பள்ளம் மேடு தடை தாண்டியே
பசாசின் கண்ணிக்கு நீங்கியே
உள்ளார்வமுடன் விண் பார்வையுடன் – நான்
மெள்ள மெள்ள நடந்தே எனின்
மீட்பர் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

2. இன்னல் துயர் பிணி வாதையில்
ஈனரெனைத் தாக்கும் வேளையில்
துன்பம் களைந்தே துயரம் ஒழிந்தே – நான்
தூயன் பாதையில் ஊர்ந்தே அவர்
தூயச் சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

3. பூலோக மேன்மை நாடிடேன்
புவிமேவும் செல்வம் தேடிடேன்
சீலன் சிலுவை சிறியேன் மேன்மை – என்
ஜீவன் வழி மறை இயேசுவே – அவர்
ஜீவ சிலுவை சுமப்பேனே — மலைமா

Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo Lyrics in English

malaimaa nathiyo miku aal kadalo

marul soolum kaanaka vanamo – engum

meetpar siluvai sumappaenae

saranangal

1. pallam maedu thatai thaanntiyae

pasaasin kannnnikku neengiyae

ullaarvamudan vinn paarvaiyudan – naan

mella mella nadanthae enin

meetpar siluvai sumappaenae — malaimaa

2. innal thuyar pinni vaathaiyil

eenarenaith thaakkum vaelaiyil

thunpam kalainthae thuyaram olinthae – naan

thooyan paathaiyil oornthae avar

thooyach siluvai sumappaenae — malaimaa

3. pooloka maenmai naatitaen

puvimaevum selvam thaetitaen

seelan siluvai siriyaen maenmai – en

jeevan vali marai Yesuvae – avar

jeeva siluvai sumappaenae — malaimaa

PowerPoint Presentation Slides for the song Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo

by clicking the fullscreen button in the Top left.
Or you can download மலைமா நதியோ மிகு ஆழ் கடலோ PPT
Malaimaa Nadhiyo Migu Aal Kadalo PPT

English